Sách Ielts Speaking Tốt Full 3 Parts - IELTS IDV

Sách Ielts Speaking Tốt Full 3 Parts

Sách Ielts Speaking by Dương Vũ (band 8.0 speaking) được biên soạn với mong muốn giúp các bạn cải thiện kĩ năng nói với chi phí tiết kiệm nhất đã giúp khá nhiều bạn đạt Ielts Speaking 6.0 – 7.0, có 3 bạn đạt 7.5. Các bạn đang có quá nhiều tài liệu, từ quá nhiều nguồn và vì quá nhiều nên các bạn thấy hoang mang. Đó là lí do vì sao nếu có 1 bộ sách IELTS speaking bao gồm hướng dẫn cách nghĩ ra IDEAS, hướng dẫn cách trả lời band cao cho từng dạng câu hỏi, các cụm từ hay (COLLOCATIONS) và SAMPLES cho cả 3 parts bao trùm cả các topic trong bộ đề Ielts Speaking quý mới nhất thì các bạn sẽ học tập trung và có định hướng. Để đảm bảo tính nhất quán và hiệu quả của sách, Dương tự làm tất cả chứ KHÔNG copy sample linh tinh trên mạng hay lấy bài của học sinh cho vào nên các bạn hoàn toàn yên tâm sách rất phù hợp người học ở Việt Nam, đặc biệt là phần PART 3. Khi mua sách các bạn còn được nhận 2 bản update hướng dẫn trả lời những topic khó trong 2 bộ đề quý mới/ quý bạn thi.

CÁC BẠN CÓ THỂ MUA CẢ BỘ sách Speaking Full PART 1, 2, 3 hoặc MUA TỪNG CUỐN RỜI tùy vào part nào bạn thấy khó. 

Lưu ý các bạn khi mua và học bộ sách Ielts Speaking by DUONG VU:

 • Speaking các bạn nên học sớm, đừng đợi gần thi mới luyện vì số topic là cố định, bạn học càng sớm càng vững từ vựng theo topic thì gặp đề nào cũng sẽ nói tốt. Phản xạ nói tiếng Anh cần thời gian dài để hình thành và trau dồi nhuần nhuyễn. Một từ/ cụm từ tiếng Anh khi bạn dùng được nó 10 lần trở lên, nó sẽ thành vốn từ ACTIVE của bạn và không bao giờ mất đi. Vì thế hãy luyện bộ đề trong sách, thu âm và sửa mỗi ngày bạn sẽ thấy tiến bộ rõ rệt sau 50 giờ thực hành.
 • Speaking các bạn tuyệt đối KHÔNG học thầm. Dù là học 1 từ, 1 câu cũng phải nói to lên để luyện phát âm và ghi âm, luyện phản xạ trả lời như thi thật (không nhìn giấy)
 • Các bạn nên học song song Speaking part 3 và sách Writing task 2 ideas, cấu trúc của chúng như nhau

Sách IELTS speaking 3 parts bao gồm cấu trúc và hướng dẫn cách trả lời từng part, bài nói mẫu toàn bộ part 1, part 2 và part 3, cùng hướng dẫn học từ vựng, idioms, collocations, idiomatic phrases được highlight  theo từng topic giúp các bạn học từ trong ngữ cảnh cụ thể.

Đặc biệt sách KHÔNG bị tràn lan như tài liệu của các bên khác. Hơn nữa bạn không phải mất công, mất thời gian sưu tầm tài liệu, ngồi chắt lọc từ vựng nữa. Trong bối cảnh sách học Ielts thì quá nhiều nhưng sách chuyên sâu và hiệu quả lại quá it hoặc giá quá cao không tương xứng với chất lượng thì các bạn có thể tự tin khi lựa chọn bộ sách này.

MUA SÁCH IELTS SPEAKING 3 PARTS BY DƯƠNG VŨ:

Để tiết kiệm và hiệu quả hơn các bạn nên đặt combo 3 Sách Ielts Dương Vũ Speaking + Writing task 1 (hướng dẫn viết+kho Samples +slide bài giảng) + Writing task 2 (Hướng dẫn viết từng dạng bài, viết câu, viết đoạn + slide bài giảng + kho Sample 8.0 update hàng tuần)giá ưu đãi dành cho các bạn sinh viên: 600.000 đồng.

Bộ Sách Ielts Speaking: 300.000đ;  Ielts Writing task 2 + Samples : 300.000 đồng, Sách Writing Task 1 + Samples: 150.000đ).(Sách Speaking rời theo từng part: 120.000 đồng)

Sách TASK 1 bao gồm hướng dẫn viết câu, đoạn + Slide bài giảng + bộ đề task 1 + Sample các bài task 1 khó nhất gần đây (luôn ra lại) nhất là dạng MAP + PROCESS, giá sách mình để ở mức ưu đãi rất nhiều so với các bên khác để nhiều bạn có tài liệu chất lượng để học, đỡ tốn gần 5 triệu thi lại.

Để đặt mua sách, các bạn chuyển khoản tới tài khoản: 0021001993330 – Vietcombank Hà Nội – Vũ Thu Dương (có thể thanh toán qua ví Momo)

Tin nhắn các bạn ghi: “Tên bạn + mua sách speaking” hoặc “combo sách”. Các bạn cũng nên gửi mail/ tin nhắn trực tiếp cho chị Dương Vũ để nhận được file sách sớm nhất.

Liên hệ: Email: duongvuthu@gmail.com / Điện thoại: O982 399 83O 

Facebook: https://www.facebook.com/duong5ting

Tự học Ielts Speaking 7.0 (điều kiện: ngữ pháp đã okay)

Giai đoạn 1: Phát âm cơ bản (1 tháng): https://www.youtube.com/watch?v=TNFKG0yvDx4&list=PLD6B222E02447DC07

Giai đoạn 2: Phát âm + ngữ điệu (2 tháng): part 1 & part 2 – CD1: https://www.youtube.com/watch?v=PTbY_HbSpg4

Giai đoạn 3: nghe + shadowing (nghe và nhại lại từng câu): Anh Mỹ bạn nhại lại các video kênh Youtube blogger Anh Mỹ. Anh Anh bạn nhại lại các bài trên BBC 6 Minutes English hoặc kênh English Speeches trên Youtube (các bạn tự google nha)

Giai đoạn 4: Luyện tư duy tiếng Anh + Luyện phản xạ theo sách IELTS SPEAKING BY DƯƠNG VŨ

Feedback sách IELTS SPEAKING WRITING từ người học và bảng điểm :


 

      

193 Nhận xét cho "Sách Ielts Speaking Tốt Full 3 Parts"

 1. Lê Xuân Anh
  Tháng Một 08, 2020 at 10:30 chiều

  em cảm ơn

 2. Vu Thi Thanh Ha
  Tháng Hai 10, 2020 at 02:27 chiều

  Bo de du doan ielts speaking quy 1 2020

Để lại bình luận

Scroll
0982399830