IELTS SPEAKING WRITING SPECIAL - IELTS IDV

IELTS SPEAKING WRITING SPECIAL

IELTS SPEAKING/ WRITING SPECIAL là lớp học chuyên sâu uy tín về 2 kĩ năng SPEAKING WRITING (Academic) giúp các bạn cần đạt các kĩ năng này từ 6.5 trở lên hiệu quả, học kĩ mà vẫn tiết kiệm hơn so với học cả 4 kĩ năng. Các khóa học được biên soạn trực tiếp bởi Dương Vũ – Ielts 8.5 Overall.

Khoá bạn đang xem là dành cho level 6.5 (đầu vào 5.0 – 5.5). Các level khác bạn nhắn cho Dương để biết thêm thông tin học phí, lộ trình nha.

BỘ SÁCH IELTS SPEAKING WRITING 8.0 BY DƯƠNG VŨ (https://idvielts.com/sach-ielts-speaking-duong-vu/) cũng đã giúp nhiều bạn trong quá trình học lên Ielts 7.5 – 8.0 như bạn Thuỳ My – Đại Học Huế:

FEEDBACK THẬT, HỌC VIÊN THẬT:

FEEDBACK BỘ SÁCH & KHOÁ HỌC IELTS của DƯƠNG VŨ đã giúp nhiều bạn đạt 7.5 – 8.0 Ielts:

Khóa Ielts Speaking/ Writing Special của IDV là HỌC TRỰC TIẾP VỚI GIÁO VIÊN THEO LỚP và TẶNG KÈM tất cả bộ VIDEO, sách & tài liệu trị giá hàng triệu đồng cho speaking, writing task 1 và task 2 và còn bao gồm cả sửa bài nhiều và kĩ luôn nên mới đảm bảo hiệu quả cho người học. Nền tảng công nghệ 4.0 giúp người học tương tác và theo dõi bài trực quan như học offline lại không mất công đi lại (bạn nào có nhu cầu học off cũng được nhé) . Các bài giảng đều phân tích trực tiếp từ đề thi thay vì thuyết minh lý thuyết suông nên rất hữu ích và dễ học, dễ áp dụng cho người học mọi trình độ.

KHOÁ SPEAKING SPECIAL các bạn nhắn riêng cho giáo viên để có lộ trình phù hợp nhé.

KHOÁ WRITING SPECIAL GỒM 2 PHẦN, HỌC 2 BUỔI / 1 TUẦN:

Phần Ielts Writing Task 1 (6 BUỔI * 2 giờ ) bao gồm cách làm 4 dạng bài chính (động, tĩnh, map, process) và 8 dạng bài nhỏ trong task 1. KHóa học hướng dẫn bạn cách viết câu cho đầy đủ mục đích: tả xu hướng, phần trăm, so sánh và có khung template theo các dạng bài nhỏ, cụ thể giúp các bạn dễ áp dụng linh hoạt và hạn chế mắc lỗi hơn so với các bạn tự dịch Việt Anh từng từ để hình thành câu. Đây là chìa khóa giúp rất nhiều học viên của IDV đạt Writing từ 6.5 trở lên.

Phần Ielts Writing Task 2 (14 BUỔI) tập trung vào thực hành và nâng cấp từ vựng UNCOMMON và cấu trúc câu từ đơn giản lên trình độ Advanced, mạch lạc và súc tích. Bên cạnh đó các bạn còn được hướng dẫn cách viết cho band cao cho mỗi dạng bài cũng như viết đoạn văn 1 luận điểm và viết Counter-argument + cách nghĩ ra ideas để có một bài luận có chiều sâu, thực sự thuyết phục.

Đăng kí KHOÁ HỌC IELTS SPEAKING WRITING SPECIAL: Các bạn nhắn page để được tư vấn nhé: https://www.facebook.com/idvielts/

Thông tin chuyển khoản học phí khoá học để được xếp lớp và nhận sách học trước chuẩn bị bài cho buổi đầu tiên nhé:

Tài khoản: 0021001993330 – Vietcombank – Vũ Thu Dương , sau đó nhắn tin vào email duongvuthu@gmail.com để nhận sách , lịch học và hướng dẫn học nhé / số điện thoại giáo viên chính – cô Dương Vũ: 0982 399 830 hoặc inbox  Facebook Ms. Dương Vũ (bạn click vào tên sẽ có link). Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ.

CÁC BẠN ĐÃ HỌC QUA IELTS WRITING VÀ CÓ NỀN SẴN HOÀN TOÀN CÓ THỂ TỰ HỌC THEO BỘ SÁCH + VIDEO TỰ HỌC SPEAKING WRITING 8.0 CỦA MÌNH SOẠN ĐỂ NÂNG BAND NHÉ: https://idvielts.com/sach-ielts-writing-by-duong-vu/

SÁCH IELTS SPEAKING tự học cho band 6 -7 – 8: https://idvielts.com/sach-ielts-speaking-duong-vu/

MÌNH THƯỜNG XUYÊN UPDATE SAMPLES BAND CAO CHO CÁC ĐỀ MỚI RA CÁC BẠN XEM TRÊN WEB NHÉ: https://idvielts.com/category/writing/ielts-writing-task-2/

SÁCH BAO GỒM CẢ PHẦN TỪ VỰNG VÀ BỘ IDEAS + FULL SAMPLES CHO CÁC TOPIC CHÍNH trong Ielts giúp bạn có hiểu biết sâu rộng, tổng quan về nhiều lĩnh vực để có nhiều ý tưởng khi NÓI và VIẾT trong Ielts:

Cách Nâng Cấp Câu Văn cho band khá và cao

-Nâng Cấp từ Vựng & COLLOCATIONS Advanced cho 27 chủ đề Ielts Writing lớn và IDEAS cho hơn 150 chủ đề Ielts essay nhỏ thông dụng

Feedback từ các bạn học viên khác cũng đã xuất sắc đạt 7.0 – 7.5 Ielts

 

Đăng kí LỚP HỌC IELTS SPECIAL: 

37 Nhận xét cho "IELTS SPEAKING WRITING SPECIAL"

Nhận xét đã đóng.

Scroll
0982399830