Ielts 8.5 Dương Vũ - IELTS IDV

“IDV IELTS được truyền cảm hứng từ một cô giáo đã dìu dắt Dương trong 4 năm học đại học, người mà Dương vô cùng ngưỡng mộ và trân quý. Và Dương muốn tạo ra IDV, một môi trường học tiếng Anh tâm huyết như cách mà CÔ đã dẫn dắt mình đến với tiếng Anh, yêu thích nó và trưởng thành từ đó, từ tình yêu nghề và niềm tin ở trò của CÔ.”

Với tất cả lòng biết ơn và tự hào, Dương xin gửi những thành tích này tới cô PHƯƠNG TỐ TÂM, giảng viên khoa Ngôn ngữ Anh trường Đại Học Ngoại Thương.

ĐÔI NÉT VỀ HEAD TEACHER TẠI IDV:

CÔ DƯƠNG VŨ  GIÁO VIÊN IELTS 8.5 OVERALL, 10 NĂM KINH NGHIỆM ĐÀO TẠO IELTS VỚI NHIỀU BẠN HỌC VIÊN ĐẠT IELTS 7.5 – IELTS 8.0

Cô Dương tốt nghiệp khoa Ngôn Ngữ Anh – Đại Học Ngoại Thương, đạt chứng chỉ Distinction của Cambridge, 8.5 Ielts Overall và hơn 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh. Mục tiêu của IDV là giúp các bạn tiếp cận các lớp Ielts online và offline nhỏ hiệu quả . Các khoá học đều là học trực tiếp với giáo viên, giúp đảm bảo tối đa việc thực hành và sửa bài. Điều này không thể đạt được nếu bạn học lớp đông hay học theo các khoá video thu sẵn. Mình luôn tin rằng công nghệ không thay thế được người giáo viên tận tâm sửa bài.

Ielts Dương Vũ – IDV IELTS GIÚP BẠN HỌC CÁCH TƯ DUY KHÔNG HỌC VẸT! Đó là lí do 100% học viên IDV chăm chỉ học đều đạt hoặc vượt aim. IDV KHÔNG DẠY BẠN HỌC CÔNG THỨC MÁY MÓC mà phải thực sự hiểu bản chất vấn đề và IDV đặt sự tiến bộ của học viên lên hàng đầu thay vì lợi nhuận. IDV tuyệt đối KHÔNG thu học phí theo dạng package nên bạn yên tâm học thật – tiến bộ thật mới nộp học phí khoá tiếp theo.

Trong bối cảnh người người đi dạy Ielts hiện nay, việc tìm được một giáo viên Ielts uy tín, nhiệt tình và có tâm giống như đãi cát tìm vàng vậy. Một người thầy tốt hay xấu đều sẽ ảnh hưởng đến học sinh của họ và từ đó ảnh hưởng đến hàng ngàn thế hệ về sau. Các danh sách giáo viên tốt hay trung tâm tốt trên mạng đều chỉ cần trả nhiều tiền là có thể được vào top nên các bạn cần hết sức cẩn thận khi lựa chọn người dẫn đường cho mình để chắc chắn rằng họ hội tụ cả TÂM, TRÍ và TÀI. Người như thế hướng dẫn, bạn chắc chắn sẽ đạt aim và thành công trong cuộc sống một cách vinh quang bởi vì chỉ có sự tu dưỡng thực sự mới tạo nên thành tựu xuất sắc.

KINH NGHIỆM HỌC IELTS 7.5: https://idvielts.com/kinh-nghiem-hoc-ielts-7-5/

(Bằng Ielts thật luôn có logo Ielts chìm như hình dưới các bạn nhé, không che Candidate Number và số TRF, vì đây là số tham chiếu check điểm của bằng có đúng trên hệ thống không)

(*Các bạn có thể kiểm tra tính xác thực của bằng trên tại trung tâm, hoặc check Test Report Form Number ở cuối nhé)


Sứ mệnh của IDV là khơi nguồn cảm hứng và nuôi dưỡng động lực học để học viên phát huy khả năng học chủ động của mình, kĩ năng sẽ theo bạn suốt cuộc đời. Học là để luyện TƯ DUY ĐỘC LẬP để có chính kiến của riêng mình không phải cứ thấy đám đông, số đông làm gì là mình nghe theo. Học là để phát huy sự SÁNG TẠO, tự làm chủ cuộc sống của mình theo cách mà mình muốn. Dương cũng đã trải qua nhiều thất bại trong quá trình khởi nghiệp nên Dương tin rằng học cũng là để mắc lỗi, sửa lỗi và tiến bộ. 

Thành tích một số học viên tiêu biểu khoá Ielts 7.0+ của IDV trong năm qua chính là minh chứng cho chất lượng đào tạo của IDV. Sự thật là 90% học viên IDV đều do các học sinh cũ giới thiệu cho trung tâm chứ không qua quảng cáo hay PR rầm rộ như những nơi khác, thế nên có thể IDV không nổi tiếng nhưng uy tín thì không hề nhỏ nha. Feedback về IDV 100% do học viên gửi lại, thông tin công khai, minh bạch chứ không đi thuê hay mượn bằng của người đạt điểm cao để quảng cáo: 

Bảng vàng thành tích của một số học viên IDV trong năm qua:

Gần đây nhất bạn Thuỳ My từ Huế 8.0 Ielts (9.0, 8.5, 7.0, 7.5) , 1 bạn học viên khoá 7.0 đã vượt aim đạt 7.5 Ielts – 7.5 Speaking : bạn Diệu Linh , học sinh lớp 12 ở Vĩnh Phúc. Bạn Khánh Đan học sinh lớp 11 ở Nghệ An 7.5 Ielts và Thuỳ Vi sinh viên FTU cơ sở 2 – học online với Dương chỉ 6 buổi cũng đạt 7.5 Ielts, không skill nào dưới 7.0. Bạn Khánh Linh học sinh lớp 11 từ Hưng Yên đạt 7.0 Ielts, Bạn Uyên FTU 7.5 , Bạn Hiếu và bạn Trang sinh viên ĐH Đà Nẵng đạt 7.0 Ielts, Mai Anh 7.0, Thu Hương 7.0, Thanh Hương (chuyên Vĩnh Phúc) 7.5 , Thanh Loan (Vinh)  7.0  và rất nhiều bạn khác nữa đã đạt Ielts 6.5 trở lên… 

 

Sở dĩ học tiếng Anh theo chương trình của Ielts hiệu quả vì bạn buộc phải thực hành và sửa bài trực tiếp với giáo viên giàu kinh nghiệm RẤT RẤT nhiều mới có thể tiến bộ. Giáo viên dạy Ielts thực sự có tâm phải làm việc gấp 3 lần các giáo viên dạy tiếng Anh thông thường như giao tiếp hay ôn thi THPTQG do luyện IELTS cần sửa bài viết và nói của học trò (work behind the scene – làm việc sau hậu trường) rất nhiều.

Feedback IDV 100% do học viên gửi lại, thông tin công khai, minh bạch:

Có khá nhiều bạn học viên có nền sẵn (không cần sửa lỗi ngữ pháp, phát âm nữa) thì chỉ cần tự học theo bộ sách Speaking Writing Band Cao by Dương Vũ   cũng có thể đạt Ielts 7,5 – 8.0. Đặc biệt với mỗi bạn học viên đạt Ielts 7.0 trở lên sẽ được thưởng, nếu bạn không nhận thưởng, IDV sẽ chuyển phần thưởng của các bạn ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn hoặc quỹ khuyến học Việt Nam: https://idvielts.com/ielts-cho-em-va-quy-nhan-ai/

BẠN THÙY MY Ở HUẾ ĐẠT IELTS 8.0 – HỌC THEO BỘ SÁCH SPEAKING WRITING BY DƯƠNG VŨ TĂNG TỪ 7.0 LÊN 8.0 sau 1 năm, bạn My đã có nền tốt vì học Ngôn ngữ Anh:

BẠN LINH CHI IELTS 7.5 – LỚP 12 TỪ NGHỆ AN – KHOÁ IELTS 7.0 ONLINE (8.5 Read/ 8.5 Lis, 7.0 Wri):

BẠN HIẾU – SINH VIÊN NĂM NHẤT Ở ĐÀ NẴNG – 7.0 IELTS KHOÁ IELTS 7.0:

BẠN THU TRANG IELTS 7.0 – TỰ HỌC BỘ SÁCH IELTS SPEAKING WRITING DƯƠNG VŨ:

BẠN HƯƠNG THANH 7.0 – LỚP 12 – KHOÁ IELTS 7.0:

VÀ RẤT NHIỀU CÁC BẠN KHÁC ĐÃ ĐẠT 6.5 – 7.0 ĐỂ HIỆN THỰC HOÁ ƯỚC MƠ CỦA MÌNH:

 
BỘ SÁCH TỰ HỌC IELTS SPEAKING WRITING 8.0 BY DƯƠNG VŨ – tiết kiệm, hiệu quả: https://idvielts.com/sach-ielts-speaking-duong-vu/

KHOÁ HỌC IELTS 6.5 – 7.5 UY TÍN: https://idvielts.com/category/khaigiang/

YOUTUBE: https://www.youtube.com/@idvenglish

 

0982399830