Ielts 8.5 Dương Vũ - IELTS IDV

IELTS DƯƠNG VŨ – IELTS 8.5 IDV – GIÁO VIÊN IELTS UY TÍN 8.5 OVERALL, 6 NĂM KINH NGHIỆM ĐÀO TẠO VỀ IELTS VỚI NHIỀU BẠN HỌC VIÊN ĐẠT IELTS 7.5 – IELTS 8.0

Đây là Website và Facebook Page chính thức của cô Dương Vũ, các bạn lưu ý để tránh nhầm với các trang mạo danh na ná tên Dương nhé: facebook chính thức của Ielts Dương Vũ – Ielts 8.5 IDV: https://www.facebook.com/idvielts


(***Các bạn có thể kiểm tra tính xác thực của bằng trên tại trung tâm nhé)

Nếu bạn đang tìm một nơi học tiếng Anh và Ielts uy tín, Ielts Dương Vũ (IDV) có câu trả lời cho bạn nhé: IDV IELTS GIÚP BẠN HỌC CÁCH TƯ DUY KHÔNG HỌC VẸT – KHÔNG HỌC CÔNG THỨC MÁY MÓC VÀ IDV đặt sự tiến bộ của học viên lên hàng đầu thay vì lợi nhuận. Đó là lí do 100% học viên IDV Ielts chăm chỉ học đều đạt hoặc vượt aim. Đa phần các bạn học viên đến với mình đều đã học qua nhiều nơi, cả những trung tâm lớn nhưng không đạt kì vọng và khi mình test đầu vào các bạn ý vẫn mắc nhiều lỗi rất căn bản. Dương có thể tự hào nói Dương là người sửa sai cho nhiều bạn thành công.

Trong bối cảnh người người đi dạy Ielts hiện nay, việc tìm được một giáo viên Ielts uy tín, nhiệt tình và có tâm giống như đãi cát tìm vàng vậy. Một người thầy tốt hay xấu đều sẽ ảnh hưởng đến học sinh của họ và từ đó ảnh hưởng đến hàng ngàn thế hệ về sau. Các top list giáo viên tốt hay trung tâm tốt trên mạng đều chỉ cần trả nhiều tiền là có thể được vào top nên các bạn cần hết sức cẩn thận khi lựa chọn người dẫn đường cho mình để chắc chắn rằng họ hội tụ cả TÂM, TRÍ và TÀI. Người như thế hướng dẫn, bạn chắc chắn sẽ đạt aim và thành công trong cuộc sống một cách vinh quang bởi vì chỉ có sự tu dưỡng thực sự mới tạo nên thành tựu xuất sắc.

IDV Ielts do cô Dương Vũ tốt nghiệp khoa Ngôn Ngữ Anh – Đại Học Ngoại Thương (8.5 Ielts Overall – 6 năm dạy kinh nghiệm dạy Ielts) sáng lập. Mục tiêu của IDV là giúp các bạn tiếp cận các lớp Ielts online và offline nhỏ hiệu quả (https://idvielts.com/category/courses/). Các khoá học đều là học trực tiếp với giáo viên, giúp đảm bảo tối đa việc thực hành và sửa bài. Điều này không thể đạt được nếu bạn học lớp đông hay học theo các khoá video thu sẵn. Mình luôn tin rằng không công nghệ nào thay thế được người giáo viên tận tâm.

Sở dĩ học tiếng Anh theo chương trình của Ielts hiệu quả vì bạn buộc phải thực hành và sửa bài trực tiếp với giáo viên giàu kinh nghiệm RẤT RẤT nhiều mới có thể tiến bộ. Giáo viên dạy Ielts thực sự có tâm phải làm việc gấp 3 lần các giáo viên dạy tiếng Anh thông thường như giao tiếp hay ôn thi THPTQG do luyện IELTS cần sửa bài viết và nói của học trò (work behind the scene) rất nhiều.

Mình tự hào vì khá nhiều bạn học viên có nền sẵn cũng đã tự học theo bộ sách Speaking Writing Band Cao by Dương Vũ   và đạt Ielts 7,5 – 8.0Đặc biệt với mỗi bạn học viên đạt Ielts 7.0 trở lên sẽ được thưởng, nếu bạn không nhận thưởng, IDV sẽ chuyển phần thưởng của các bạn ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn hoặc quỹ khuyến học Việt Nam: https://idvielts.com/ielts-cho-em-va-quy-nhan-ai/

Nhiều bạn tham gia các lớp học nhỏ của mình đã đạt điểm cao IELTS 6.5 – IELTS 8.0 trong những năm vừa qua. Bạn học viên mới đây nhất của Dương đã vượt aim đạt 7.5 Ielts – 7.5 Speaking : Diệu Linh , học sinh lớp 12 ở Vĩnh Phúc, khoá Ielts gộp 7.0 (50 buổi), feedback IDV 100% do học viên gửi lại, thông tin công khai, minh bạch:

Để học tốt tiếng Anh, bạn cần tối đa hóa thời gian THỰC HÀNH các kĩ năng Output và SỬA kĩ thay vì HỌC THẦM. IDV IELTS giúp bạn rút ngắn thời gian học, làm cho việc hoc hiệu quả hơn nhờ kết hợp BLENDED LEARNING. Sứ mệnh của IDV là khơi nguồn cảm hứng và nuôi dưỡng động lực học để học viên phát huy khả năng học chủ động của mình, kĩ năng sẽ theo bạn suốt cuộc đời. Học là để luyện TƯ DUY ĐỘC LẬP để có chính kiến của riêng mình không phải cứ số đông nói gì là mình nghe theo và để phát huy sự SÁNG TẠO, tự làm chủ cuộc sống của mình theo cách mà mình muốn. Và học cũng là để mắc lỗi, sửa lỗi và tiến bộ. 

“IDV được truyền cảm hứng từ một cô giáo đã dìu dắt Dương trong 4 năm học đại học, người mà Dương vô cùng ngưỡng mộ và trân quý. Và Dương muốn tạo ra IDV, một môi trường học tiếng Anh tận tâm như cách mà CÔ đã dẫn dắt mình đến với tiếng Anh, yêu thích nó và trưởng thành từ đó, từ tình yêu nghề và niềm tin ở trò của CÔ.”

Với tất cả lòng biết ơn và tự hào Dương gửi những thành tích này tới cô Phương Tố Tâm, giảng viên khoa Ngôn ngữ Anh trường Đại Học Ngoại Thương.

Bảng vàng thành tích của một số học viên IDV trong năm qua:

BẠN THÙY MY Ở HUẾ ĐẠT IELTS 8.0 – HỌC THEO BỘ SÁCH SPEAKING WRITING BY DƯƠNG VŨ TĂNG TỪ 7.0 LÊN 8.0 sau 1 năm, bạn My đã có nền tốt vì học Ngôn ngữ Anh:

BẠN LINH CHI IELTS 7.5 – LỚP 12 TỪ NGHỆ AN – KHOÁ IELTS 7.0 ONLINE (8.5 Read/ 8.5 Lis, 7.0 Wri):

BẠN HIẾU – SINH VIÊN NĂM NHẤT Ở ĐÀ NẴNG – 7.0 IELTS KHOÁ IELTS 7.0:

BẠN THU TRANG IELTS 7.0 – TỰ HỌC BỘ SÁCH IELTS SPEAKING WRITING DƯƠNG VŨ:

BẠN HƯƠNG THANH 7.0 – LỚP 12 – KHOÁ IELTS 7.0:

VÀ RẤT NHIỀU CÁC BẠN KHÁC ĐÃ ĐẠT 6.5 – 7.0 ĐỂ HIỆN THỰC HOÁ ƯỚC MƠ CỦA MÌNH:

 
BỘ SÁCH TỰ HỌC IELTS SPEAKING WRITING 8.0 BY DƯƠNG VŨ – tiết kiệm, hiệu quả: https://idvielts.com/sach-ielts-speaking-duong-vu/

KHOÁ HỌC IELTS 6.5 – 7.5 UY TÍN: https://idvielts.com/category/khaigiang/

YOUTUBE: https://www.youtube.com/@idvenglish

 

0982399830