Top giáo viên Ielts giỏi siêu có tâm - IELTS IDV

Top giáo viên Ielts giỏi siêu có tâm

Trong bối cảnh người người đi dạy Ielts hiện nay, việc tìm được một giáo viên Ielts uy tín, nhiệt tình và có tâm giống như đãi cát tìm vàng vậy. Một người thầy không có đạo đức sẽ ảnh hưởng đến học sinh của họ và từ đó ảnh hưởng đến hàng ngàn thế hệ về sau. Các top list giáo viên tốt hay trung tâm tốt trên mạng đều chỉ cần trả nhiều tiền là có thể được vào top nên các bạn cần hết sức cẩn thận khi lựa chọn người dẫn đường cho mình để chắc chắn rằng họ hội tụ cả TÂM, TRÍ và TÀI. Người như thế hướng dẫn, bạn chắc chắn sẽ đạt aim và thành công trong cuộc sống một cách vinh quang. Và chắc bạn cũng biết rồi đó, không phải ai điểm cao cũng dạy tốt nhưng giáo viên tốt CHẮC CHẮN điểm cao bởi vì chỉ có sự tu dưỡng thực sự mới tạo nên thành tựu xuất sắc. Dưới đây là những thầy cô dạy Ielts tốt, thực sự uy tín và tâm huyết hiện nay, nếu bạn có thể học trực tiếp các thầy cô 8.5 – 9.0 Ielts này sẽ tiến bộ sớm nhé:

  • Cô Nguyễn Hương Ngọc Quỳnh: Cô Ngọc Quỳnh không chỉ có thành tích Ielts cao mà còn dày dặn kinh nghiệm công tác tại rất nhiều tổ chức quốc tế.
  • Cô Dương Vũ  – IDV IELTS: Cô Dương đã chia sẻ cực nhiều hướng dẫn học Speaking Writing 8.0++ với lượng câu trả lời mẫu band cao trên web IDV Ielts hoàn toàn miễn phí trong nhiều năm, đưa web IDV trở thành một trong những trang web ôn thi Ielts có lượng truy cập lớn nhất. Cô đã giúp nhiều bạn đạt Ielts 6.5 – 8.0 qua các tài liệu đó cũng như các lớp học nhỏ luôn sẵn sàng đẩy bạn vượt lên giới hạn của mình để về đạt aim và vượt aim Ielts, cũng như các mục tiêu khác trong cuộc sống.

Feedback từ học trò cô Dương Vũ – 8.5 Ielts:

Hy vọng các bạn sáng suốt để tìm được giáo viên Ielts tốt , phù hợp với cách học và cá tính của mình. Giáo viên tốt không cố gắng chiều chuộng bạn , không nhai sẵn, dịch sẵn, bày sẵn mọi thứ cho bạn vì cần phải tự khám phá, việc học mới bền vững, hiệu quả, nhớ lâu và dùng thạo tiếng Anh. Họ sẽ khiến bạn làm những thứ bạn chẳng muốn làm tẹo nào, nhưng những thứ khó nhằn đó sẽ thúc đẩy bạn ra khỏi vùng an toàn và lối mòn tư duy để trở nên phiên bản tốt nhất của chính mình. Người thầy dở đôi khi rất khéo, rất được ái mộ nhưng lại khiến bạn ngày càng thụ động, ỷ lại và thụt lùi. Ngược lại, người thầy tốt dẫn dắt học trò tự khai tâm, mở trí và trở nên chủ động, tích cực trong cuộc sống. Nếu bạn tự học, bạn cũng cần biết chỗ dạy Ielts nào uy tín để học theo vì chúng ta luôn cần một người đẫn đường tận tâm.

Feedback bộ sách tự học Ielts Speaking Writing 8.0 của cô Dương Vũ đã giúp nhiều bạn đạt Ielts Band cao hiệu quả , tiết kiệm: https://idvielts.com/sach-ielts-speaking-duong-vu/

Khoá học Ielts uy tín cùng cô Dương Vũ: https://idvielts.com/category/courses/

 

 

Bộ sách tự học Ielts Speaking Writing 8.0: https://idvielts.com/sach-ielts-speaking-duong-vu/

CHỈ CẦN BẠN NỖ LỰC TĂNG 2 BAND SAU 1 KHOÁ HỌC IELTS LÀ CÓ THỂ: https://idvielts.com/kinh-nghiem-hoc-ielts-7-5/

Để lại bình luận

Scroll
0982399830