Lịch Khai Giảng Khóa Học Ielts Tháng 11 - IELTS IDV

Lịch Khai Giảng Khóa Học Ielts Tháng 11

IDV xin gửi tới các bạn lịch khai giảng các lớp học Ielts nhỏ hiệu quả với giáo viên 8.0 – 8.5 để các bạn tiện xếp lịch học với chúng mình nhé. Tất cả các khóa học đều là học trực tiếp với giáo viên để đảm bảo tương tác thực hành tối đa, duy trì động lực học và tiến bộ nhanh cho học viên.

Nếu bạn đang băn khoăn vì có quá nhiều lựa chọn hoặc về tài chính, hãy bắt đầu với 1 khóa học nhỏ 1 kĩ năng (speaking hoặc writing) như thế bạn sẽ học đúng phương pháp sớm, hiệu quả mà vẫn tiết kiệm. Có khá nhiều bạn nhờ IDV tư vấn sau khi đã thi đi thi lại 3 -4 lần và điểm kĩ năng đó vẫn dậm chân tại chỗ. Nếu bạn học đúng hướng ngay từ đầu lẽ ra đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí thi.

Nếu bạn đang đi làm và không thể theo lịch học cố định, bạn có thể chỉ cần học theo bộ tài liệu Speaking Writing của IDV là sẽ đủ cho các band từ 6.5 trở xuống nhé. Học đúng hướng ngay từ đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tài chính. Có lẽ IDV là trung tâm duy nhất mong muốn tiết kiệm chi phí cho bạn học viên bằng các lớp học 1 kĩ năng.

Học phí: khóa Writing Special 6.5 nhóm nhỏ: 2.200.000 vnd (các bạn lưu ý học phí khóa Writing đã bao gồm phí sửa bài writing, IDV sửa rất kĩ chứ không qua loa như những bên tổ chức lớp đông)

Học phí các khóa học khác các bạn vui lòng nhắn tin cho IDV nhé.

** Miễn phí giáo trình, tài liệu cho các khóa học

** Ưu đãi học phí cho các bạn hoàn thành đăng ký khóa học sớm (chỉ áp dụng với khóa Overall 5.0, 6.5, 7.0+)

** Tặng ngay 500.000 vnd cho các bạn đạt target sau các khóa học Ielts Overall 6.5 & 7.0 + 

Để được tư vấn và đăng ký học các bạn:

Email tới : duongvuthu@gmail.com hoặc nhắn vào page IDV nhé: https://www.facebook.com/idvielts

Phone: 0386 235 259 (số di động)

Các bạn cũng có thể tự học theo bộ giáo trình IELTS 8.0 4 kĩ năng do IDV biên soạn vẫn đạt hiệu quả mà lại chủ động, tiết kiệm nhé: https://idvielts.com/sach-ielts-speaking-duong-vu/

  

 

Để lại bình luận

Scroll
0982399830