Dạy Ielts Uy Tín - Lịch Khai Giảng Tháng 8 - IELTS IDV

Dạy Ielts Uy Tín – Lịch Khai Giảng Tháng 8

Chào các bạn,

Do tháng 8 Dương có nhiều học trò chuẩn bị thi cần được luyện tăng cường Speaking Writing với giáo viên nên cô Dương sẽ chỉ mở 1 lớp IELTS aim 7.0 – 7.5 học vào 2 buổi tối trong tuần nhé. Dương cũng trống lịch lớp IELTS 1 kèm 1 vào ban ngày (trừ sáng thứ 6 và chiều thứ 4) cho bạn nào thấy phù hợp và cần nâng band nhanh nhé.

Các lớp của IDV đều do giáo viên Ielts 8.5 – 2 lần 8.0 Writing – 6 năm kinh nghiệm dạy Ielts trực tiếp đứng lớp, KHÔNG phải dạy qua video kể cả học Online cũng là dạy trực tiếp nha. Mình chỉ nhận số lượng học viên ít mỗi lớp để đảm bảo việc thực hành và sửa bài kĩ cho các bạn do đó tất cả các bạn chăm chỉ làm đủ bài tập mình giao đều sẽ đạt và vượt target. Các lớp có thể học offline hay online hoặc kết hợp cả 2 các bạn nhé.

Học phí Ielts Dương Vũ chỉ bằng 1 phần các trung tâm lớn nhưng lớp nhỏ hơn nhiều, số buổi học nhiều hơn, học nhanh hơn và các lớp Ielts 6.0+ là do giáo viên 8.5 Ielts trực tiếp dạy chứ không thuê giáo viên chỉ mới 7.5 như nhiều trung tâm khác nên các bạn hoàn toàn yên tâm vào lựa chọn của mình nhé.

IDV không có học thử vì Dương khá bận với các lớp hiện tại rồi, không còn lịch để dạy thử cho các bạn. Dương cam kết đầu ra nếu các bạn cam kết học chuyên cần và làm bài đầy đủ, đúng yêu cầu.

Bạn cần nộp trước 1/2 học phí để ghi danh và nộp phần còn lại vào các tháng sau đều được.

DƯỚI ĐÂY LÀ HỌC PHÍ CỦA 1 TRUNG TÂM KHÁC CHO LỚP CÙNG SĨ SỐ CÁC BẠN SO SÁNH NHÉ, nhiều học sinh của mình đã từng học các trung tâm này trước đó và không đạt đầu ra mới đi tìm giáo viên khác, phụ huynh nhiều bạn chất vấn thì họ mới công nhận là giáo viên chỉ đạt Ielts 7.5 mà họ cho đứng lớp đầu ra 7.0.

FEEDBACK HỌC VIÊN  IELTS DƯƠNG VŨ VƯỢT AIM ĐẠT IELTS 7.5 sau khoá học 7.0:

Các bạn đã có nền ngữ pháp và phát âm, trình độ từ B1 có thể tự học theo Bộ Sách Ielts Speaking Writing 8.0 do Dương soạn nhé: https://idvielts.com/sach-ielts-speaking-duong-vu/

ĐIỂM SỐ CỦA HỌC VIÊN CŨ CHÍNH LÀ LỜI CAM KẾT CỦA DƯƠNG VỚI BẠN:

Để đăng ký khoá học: Bạn vui lòng nhắn tin cho page để được tư vấn nhé: https://www.facebook.com/idvielts

 duongvuthu@gmail.com / Điện thoại: O982 399 83O 

Facebook giáo viên: https://www.facebook.com/duong5ting

Để lại bình luận

Scroll
0982399830