IELTS 1 KÈM 1 PREMIUM - IELTS IDV

IELTS 1 KÈM 1 PREMIUM

KHÓA IELTS PREMIUM 1 KÈM 1 UY TÍN (cho các mục tiêu Ielts OVERALL 6.5 / 7.5 / 8.0 đầu vào tương ứng 4.0 – 6.5 học cả 4 kĩ năng hoặc 2 kĩ năng) : khóa học gia sư dành riêng cho band cao với số lượng học viên chỉ từ 1 hoặc 2 bạn, đảm bảo chất lượng tối đa cho người học (đầu vào 4.5 -5.0). Chương trình học thiết kế riêng cho từng học viên, được thiết kế trực tiếp bởi cô Dương Vũ 8.5 Ielts.

KHOÁ IELTS PREMIUM 1 KÈM 1 dành riêng cho các bạn cần học tập trung nâng band trong thời gian ngắn. Các bạn có thể đăng kí học rời từng kĩ năng nhé, học tối thiểu 6 buổi. Khoá học ưu việt tối đa hoa thời gian thực hành trực tiếp với giáo viên Ielts 8.0 – 8.5 giúp bạn đạt mục tiêu điểm số trong thời gian tối ưu nhất.

IDV cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo với các bạn thực hiện đúng yêu cầu của khóa học về làm bài tập và chữa bài

(Học phí và lộ trình khoá học Ielts 1 kèm 1 được tư vấn và thiết kế riêng phù hợp nhất cho nhu cầu của người học. Học phí đã bao gồm phí sửa bài writing và Mock Tests cho Speaking), có thể nộp học phí theo tháng hoặc 10 buổi 1 lần.

Để đăng kí khóa học: Bạn vui lòng nhắn tin vào Facebook IDV IELTS hay số điện thoại ở dưới hoặc Email cô Dương Vũ – giáo viên chính của IDV IELTS: duongvuthu@gmail.com để được hỗ trợ nhé:

Facebook: www.facebook.com/idvielts/

Tư vấn: O982 399 830

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và luôn nỗ lực cùng với IDV:

FEEDBACK VÀ BẢNG ĐIỂM 1 SỐ HỌC VIÊN CỦA IDV NĂM 2022, FEEDBACK THẬT, HỌC VIÊN THẬT là bằng chứng cho chất lượng đào tạo của Ielts Dương Vũ – IDV IELTS:

 

 

 

33 Nhận xét cho "IELTS 1 KÈM 1 PREMIUM"

Để lại bình luận

Scroll
0982399830