Dịch Vụ Sửa Ielts Writing Uy Tín - IELTS IDV

Dịch Vụ Sửa Ielts Writing Uy Tín

Không giống với nghe, đọc, nói, học Ielts Writing sẽ rất khó tiến bộ nếu không có người ở band điểm cao hơn sửa lỗi và chỉ cách khắc phục giúp bạn tiến bộ. IDV cung cấp gói sửa Writing uy tín chuyên nghiệp bởi giáo viên đạt 7.5 – 8.0 Ielts writing:

  • Giúp bạn nắm rõ giám khảo thực sự cần gì khi cho điểm khá và cao 1 bài Ielts writing (6.5 – 8.0)
  • Giúp bạn nhận ra những lỗi khiến bạn mất điểm oan và khắc phục dần để hoàn thiện văn phong viết chặt chẽ, cô đọng, mạch lạc, lời hay ý đẹp
  • Giúp bạn có hướng học Ielts Writing hiệu quả, tiến bộ, không lan man, các bạn học gấp có thể tăng số bài/ tuần ở mức độ hợp lí
  • Giúp bạn tiết kiệm chi phí học so với lộ trình học ở trung tâm, hơn nữa học lớp đông ở các trung tâm (trên 5 người) thường việc sửa writing sẽ không kĩ bằng sửa bài cá nhân.
  • GÓI BASIC BAND 5: 1.5 triệu đồng (8 bài task 1 + 10 bài task 2) (cam kết tăng min 1 band)
  • GÓI PREMIUM BAND 6.5: 2 triệu đồng ( 2 bài viết/ tuần/ tối đa 30 bài )
  • GÓI SUPERSTAR BAND 7.5 – 8.0 : 3 triệu đồng (2 bài/ tuần, tối đa 35 bài), dành riêng cho các bạn target Ielts Writing 7.0 – 8.0, đầu vào tối thiểu 6.5)
  • Các bài viết cần được làm bằng định dạng WORD sau khi gửi cho giáo viên sẽ được sửa chi tiết và gửi lại trong 24 giờ (working hours) với đầy đủ bình luận, giải thích giúp các bạn hiểu và khắc phục từng lỗi nhỏ nhất. Bạn vui lòng xem FEEDBACK người học về dịch vụ sửa Ielts Writing uy tín của IDV ở bên dưới:

Sách Học Ielts Writing 8.0:

Sách IELTS WRITING GUIDE by Duong Vu

Sách Bài Luận Mẫu Ielts Band Cao 8, 9 tải ở đây

Hướng Dẫn Viết Bài Luận Ielts Band 8https://idvielts.com/huong-dan-viet-bai-luan-ielts-band-8/

Đọc báo, essay do người bản xứ viết mỗi ngày: UKessays, the Guardian, Lifehack, BBC…

Viết và nhờ người sửa giúp 2-3 bài (task 1 + 2) mỗi tuần (theo bộ đề hoặc dựa theo report đề mới)

Bộ đề Ielts Writing 2020: https://idvielts.com/de-thi-that-ielts-writing-2020/

Bộ đề Ielts Writing 2019:

https://drive.google.com/file/d/1ZJziZfQbydHYgZqGvSw2qVzmi1ZaYMWw/view?usp=sharing

15 Days Practice for IELTS Writing

Tài liệu Ielts writing task 1 + 2:

Ielts Writing Task 1 Simon – Band 9 collection

Writing about Graphs, Tables and Diagrams

10 LỖI THƯỜNG GẶP TRONG VIẾT LUẬN IELTS

(qua tên bài hát ^^)

1. MUỘN MÀNG LÀ TỪ LÚC…BẮT ĐẦU 😀 Trong Ielts writing việc phân bổ thời gian rất quan trọng nếu không bạn sẽ bị hết giờ. Nhiều bạn lao vào viết bài mà không dành 5 phút đọc kĩ đề và LÀM DÀN Ý dẫn đến thiếu thời gian, lạc đề và lúng túng khi viết vì chưa có ý chính, ý phụ rõ ràng cho từng đoạn. (Các bạn hay bị bí ideas cần xem kĩ part II trong tài liệu trên nhé.)

2. LẠC TRÔI: Em đi xa quá, em đi xa xôi quá :D. Lạc đề hay triển khai ý phụ không có duyên gì với ý chính là lỗi rất nặng, điểm dưới 5 nhen. Hãy luyện tư duy phân tích logic, đọc nhiều bài báo, phân tích của người bản xứ để rèn văn phong đi thẳng vào vấn đề của họ: nêu ý chính ngay đầu đoạn + 3 – 4 câu giải thích / nêu ví dụ (reason/ explanation/ example) theo sau + 1 câu cuối đoạn văn kết nối một chút về câu ý chính đầu đoạn (Cấu trúc viết đoạn văn PEEL: Main Point  – Explain/ Example – Link back to main point)

3. SAI NGƯỜI SAI THỜI ĐIỂM: Academic writing bàn về những vấn đề mang tính khái quát, xảy ra với toàn xã hội hơn là cá nhân. Vì vậy cần tránh sử dụng “you”, he, she (DẠNG OPINION cần dùng I, me, my). IELTS WRITING TASK 2 cũng KHÔNG nên dùng nhiều thì HIỆN TẠI ĐƠN vì thời này chỉ sự thật hiển nhiên luôn đúng. IELTS WRITING TASK 2 là văn tranh luận, tức là bày tỏ quan điểm, giả thuyết của cá nhân mình thôi, không phải sự thật hiển nhiên. Do đó, bạn nên thay thời hiện tại đơn bằng hiện tại hoàn thành, hoàn thành tiếp diễn (những gì đã và đang diễn ra) hoặc các cấu trúc chỉ sự phỏng đoán, giả thuyết như:

– tend to do ST

– is likely to do ST

– may / might / can / could / would do ST

– There is a high likelihood that S + might + V

– If S+V, chances are that …

– is able to do ST

– It is highly possible that…

4. CHÚNG TA KHÔNG THUỘC VỀ NHAU: KHÔNG HÒA HỢP CHỦ VỊ: 1. Lỗi chia sai thời, thể, ngôi của động từ, thiếu hòa hợp giữa chủ ngữ và vị ngữ; 2. Lỗi cấu trúc song hành a, b and c không cùng dạng thức từ loại.

5. LỬNG LƠ: CÂU KHÔNG CÓ ĐỦ THÀNH PHẦN CHỦ NGỮ + VỊ NGỮ – 1 câu dù có mấy mệnh đề thì cũng phải có chủ ngữ chính + vị ngữ rõ ràng. Lúc luyện viết, e hãy bật chế độ CHECK GRAMMAR trong WORD để check lỗi fragment này nhé.

6. NƠI MÌNH DỪNG CHÂN…thôi em 😀 Nhiều bạn vì muốn dùng complex sentence mà viết câu quá dài. CÂU QUÁ DÀI dễ thành lủng củng và khiến người đọc cảm giác rất mệt. Một câu chỉ tối đa 3 ý, tốt nhất là 2 ý (2 mệnh đề thôi) và dưới 3 dòng e nhé.

7. KHÔNG PHẢI DẠNG VỪA ĐÂU: Đừng cố tỏ ra nguy hiểm, không phải cứ chèn thật nhiều Academic / less common words vào thì điểm sẽ cao đâu e nhé. Nhiều bạn câu nào cũng cho từ vựng trình độ C2 vào, toàn từ tây nó còn chẳng dùng mấy, đã vậy lại còn sai cách kết hợp từ (collocation) nên vô cùng khó hiểu. Những từ phức tạp thì cách dùng của nó cũng không đơn giản nên nếu chắc chắn mình dùng từ đó là đúng Collocation, đúng ngữ cảnh thì hãy dùng e nhé. Cái này kiểm tra rất dễ, cứ search cụm e viết trên google nếu kết quả không có thì cần xem lại.

8. CHẮC AI ĐÓ SẼ VỀ: Academic writing rất rõ ràng, cụ thể. E KHÔNG nên đưa ra những nhận định chung chung, mập mờ ví dụ có chứa SOMETHING, SOMEONE, some ways…Bài viết cũng sẽ không đủ thuyết phục nếu có chứa những nhận định tuyệt đối như đinh đóng cột kiểu như the best, always, never…

9. MƯỢN RƯỢU TỎ TÌNH: Không nói bóng gió, TRÁNH dùng idiomatic expressions / IDIOMS trong Ielts writing. Đây là những cụm từ mà từ 1 đằng, nghĩa 1 nẻo (a piece of cake, cost an arm and a leg…) NÊN TRÁNH những cách nói hình tượng, bóng gió này, thay vào đó hãy đi thẳng vào vấn đề nhé.

10. KHÔNG VIẾT TẮT: Đặc biệt không nên viết tắt thay thế đặc biệt là những từ mang nghĩa phủ định, như “don’t”, “haven’t” và “Can’t” mà phải thay bằng “do not” , “have not” và “cannot”. Không nên sử dụng “e.g” và “etc” và dấu ba chấm (…) khi đưa ví dụ.

(Viết bởi DUONG VU – IDV IELTS)

Để lại bình luận

Scroll
0982399830