KHOÁ PRE - IELTS - IELTS IDV

KHOÁ PRE – IELTS

Có rất nhiều bạn muốn học luyện lấy bằng Ielts nhưng không biết bắt đầu từ đâu vì bị mất gốc tiếng Anh. Khoá học RESTART này chính là dành cho bạn. Khoá học tập trung vào 3 mảng chính:

  • KHÔI PHỤC NỀN TẢNG NGỮ PHÁP THIẾT YẾU 1 CÁCH CÓ HỆ THỐNG
  • CHUẨN HOÁ PHÁT ÂM VÀ NGỮ ĐIỆU CĂN BẢN
  • GIAO TIẾP THÔNG DỤNG DAILY CONVERSATIONS

Khoá học được xây dựng hoàn toàn trên nền tảng thực hành dựa trên tài liệu REAL LIFE learning materials thú vị chứ không phải lý thuyết nên rất dễ tiếp thu, dễ nhớ và dễ vận dụng. Đặc biệt với cách học ngữ pháp NGƯỢC sẽ giúp người học tự rút ra cách dùng và chủ động áp dụng đúng các quy tắc ngữ pháp cốt yếu của tiếng Anh. Phương pháp học phát âm nhanh với hướng dẫn cực kì đơn giản của IDV giúp bạn bật ra thành thạo các âm tiết khó của tiếng Anh chỉ sau 1 số lần thực hành.

Khoá học còn bao gồm cac chủ điểm tiếng Anh giao tiếp thông dụng nhất giúp bạn giao tiếp được với người nước ngoài cho các tình huống trong đời sống và công việc căn bản.

Và đặc biệt học phí khoá học vô cùng hợp lí giúp các bạn củng cố vững nền tảng tiếng Anh hiệu quả mà không cần tốn kém. Chương trình học linh hoạt, các bạn hoàn toàn có thể học lại các bài đã nghỉ online hoặc join các lớp khác có lịch phù hợp và khoá học có thể được bảo lưu bất kì lúc nào các bạn cần.

Học phí khoá học: 2,5 triệu (25 buổi) – học 2 buổi/ tuần

*Lưu ý nhỏ các bạn: khoá này dành cho các bạn đã học tiếng Anh nhưng không vững nền chứ không phải dành cho các bạn chưa biết gì về tiếng Anh nhé.

MỘT SỐ KHOÁ HỌC Ielts tiêu biểu khác của IDV Ielts:

Chi tiết khoá học các bạn liên hệ Facebook IDV IELTS hay số điện thoại ở dưới hoặc Email cô Dương Vũ – Head Teacher của IDV IELTS: duongvuthu@gmail.com để được hỗ trợ nhé:

Facebookwww.facebook.com/idvielts/

Tư vấn: O982 399 830

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và luôn nỗ lực cùng với IDV!

Điểm Ielts 7.0 – 8.0 của nhiều học viên IDV trong năm qua chính là bảo chứng cho chất lượng đào tạo của IDV:

1 Nhận xét cho "KHOÁ PRE – IELTS"

Để lại bình luận

Scroll
0982399830