Lịch Khai Giảng Ielts Dương Vũ Tháng 11 - IELTS IDV

Lịch Khai Giảng Ielts Dương Vũ Tháng 11

Tháng 11 cô Dương chỉ mở thêm 1 lớp IELTS 7.5 nhưng chỉ 2 kĩ năng IELTS SPEAKING WRITING 7+ (đầu vào 6.0+) học trong 25 buổi (2 buổi tối/ tuần) + 2 buổi tutor trước thi – đây là điều chỉ có ở lớp cô Dương nhéLớp do giáo viên Ielts 8.5 – 2 lần 8.0 Writing – 6 năm kinh nghiệm dạy Ielts trực tiếp đứng lớp. Mình chỉ nhận số lượng học viên ít mỗi lớp để đảm bảo việc thực hành và sửa bài kĩ cho các bạn do đó tất cả các bạn chăm chỉ làm đủ bài tập mình giao đều sẽ đạt và vượt target. Lớp có thể học offline hay online nhé:

Kinh nghiệm học Ielts 7.5 của 1 bạn học viên của Dương cho các bạn nè: https://idvielts.com/kinh-nghiem-hoc-ielts-7-5/

Học phí Ielts cô Dương Vũ chỉ bằng 1 phần các trung tâm lớn nhưng lớp nhỏ hơn nhiều, học nhanh hơn và các lớp Ielts 6.5+ là do giáo viên 8.5 Ielts trực tiếp dạy chứ không thuê giáo viên chỉ mới 7.5 như nhiều trung tâm khác nên các bạn hoàn toàn yên tâm vào lựa chọn của mình nhé. Bạn cần nộp trước 1/2 hay 1/3 học phí để ghi danh và nộp phần còn lại vào các tháng sau đều được.

Nhiều học sinh của mình đã từng học các trung tâm trước đó và không đạt đầu ra mới đi tìm giáo viên khác, phụ huynh các bạn ý chất vấn thì họ mới công nhận là giáo viên chỉ đạt Ielts 7.5 mà họ cho đứng lớp đầu ra 7.0. Ít nhất giáo viên phải cao hơn trình độ đầu ra 1 band và không skill nào dưới 7.0.

FEEDBACK HỌC VIÊN  IELTS DƯƠNG VŨ VƯỢT AIM ĐẠT IELTS 7.5 sau khoá học 7.0:

ĐIỂM SỐ CỦA HỌC VIÊN CŨ CHÍNH LÀ LỜI CAM KẾT CỦA DƯƠNG VỚI BẠN:

Đăng ký khoá họcBạn vui lòng nhắn tin cho page để được tư vấn nhé: https://www.facebook.com/idvielts

 duongvuthu@gmail.com / Điện thoại: O982 399 83O 

hoặc: Facebook giáo viên: https://www.facebook.com/duong5ting

Nếu bạn đã có nền khá và KHÔNG CẦN THI GẤP bạn có thể tự học theo bộ sách IELTS SPEAKING WRITING với hướng dẫn chi tiết từng dạng đề và hàng trăm samples mỗi kĩ năng giúp bạn học tiết kiệm, hiệu quả. Để đăng kí khoá học hoặc đặt mua sách, các bạn vui lòng nhắn tin  Facebook page ở trên + chuyển khoản tới tài khoản: 0021001993330 – Vietcombank Hà Nội – Vũ Thu Dương. Tin nhắn chuyển khoản các bạn ghi: “Tên bạn + tên khoá học” hoặc “tên sách”, sau đó nhắn Facebook cô Dương Vũ để được nhận tài liệu nha.

Scroll
0982399830