Giới thiệu - IELTS IDV

ABOUT US

IDV IELTS chuyên sâu các khoá học Ielts 1 kèm 1 và lớp Ielts cực nhỏ, lịch học linh hoạt đảm bảo tối đa thời lượng thực hành với giáo viên và chất lượng đầu ra cho học viên.

Để học tốt Ielts, bạn cần tối đa hóa thời gian THỰC HÀNH các kĩ năng Output và SỬA kĩ thay vì  HỌC THẦM tiếng Anh. IDV IELTS giúp bạn rút ngắn thời gian học và tăng tính hiệu quả nhờ sự kết hợp các phương pháp giảng dạy tiên tiến như FLIPPED LEARNING và BLENDED LEARNING. Sứ mệnh của IDV là khơi nguồn cảm hứng và nuôi dưỡng động lực học để học viên phát huy khả năng học chủ động của mình, kĩ năng sẽ theo bạn suốt cuộc đời. Dưới sự hướng dẫn của những người thầy tâm huyết và giàu chuyên môn (IELTS 8.0 – 8.5), bạn sẽ học cách xử lí những yêu cầu khó nhằn của IELTS một cách thông minh, bài bản và với niềm vui thích thay vì “phải” học.

IDV được truyền cảm hứng từ một cô giáo đã dìu dắt chúng tôi trong 4 năm học đại học, người mà tôi vô cùng ngưỡng mộ và trân quý. Và tôi muốn tạo ra IDV, một môi trường học tiếng Anh truyền cảm hứng như cách mà CÔ đã dẫn dắt chúng tôi đến với tiếng Anh, yêu thích nó và trưởng thành từ đó, từ tình yêu nghề và niềm tin ở trò của CÔ.

Với tất cả lòng biết ơn và tự hào gửi tới cô Phương Tố Tâm, giảng viên khoa tiếng Anh chuyên ngành trường Đại Học Ngoại Thương.

BOOKS: https://idvielts.com/sach-ielts-speaking-duong-vu/

COURSES: https://idvielts.com/category/courses/

0982399830