Sách Ielts Speaking Tốt Full Samples 3 Parts - IELTS IDV

Sách Ielts Speaking Tốt Full Samples 3 Parts

Bộ sách Ielts Speaking Writing by cô Dương Vũ 8.5 Ielts Overall được biên soạn với mong muốn giúp các bạn cải thiện kĩ năng nói và viết với chi phí hợp lí nhất đã giúp khá nhiều bạn đạt Ielts Speaking Writing từ 6.0 đến 7.5. Các bạn đang có quá nhiều tài liệu, từ quá nhiều nguồn và vì quá nhiều nên các bạn thấy hoang mang. Đó là lí do vì sao nếu có 1 bộ sách IELTS speaking writing bao gồm hướng dẫn cách nghĩ ra IDEAS, hướng dẫn cách trả lời band cao cho từng dạng câu hỏi, các cụm từ hay theo topic (COLLOCATIONS) và SAMPLES 8.0 + Audio Samples topic khó cho cả 3 parts bao trùm cả các topic trong bộ đề Ielts Speaking mới thì các bạn sẽ học tập trung và có định hướng. Sách kèm cả bộ đề Ielts Speaking quý mới nhất và bộ đề thi thật Ielts Writing hay ra nhất.

Để đảm bảo tính nhất quán và hiệu quả của sách, Dương tự làm tất cả chứ KHÔNG copy tài liệu linh tinh trên mạng hay lấy bài của học sinh cho vào nên các bạn hoàn toàn yên tâm sách rất phù hợp người học ở Việt Nam cho band 6.5++ Speaking. Bên cạnh đó bạn sẽ được tặng kèm sách 800 Cụm từ Tiếng Anh thông dụng nhất do Dương soạn và Sách học 6000 từ vựng tiếng Anh theo topic cực kì hữu ích cho các bạn. 

Dưới đây là nhận xét của bạn Đông Giang – 1 nghiên cứu sinh đang học ở nước ngoài đã đạt 7.5 writing & speaking về sách và bạn Thùy My cũng đã đạt 8.0 OVERALL – 7.5 Speaking.

BẠN THUỲ MY 8.0 – 7.5 SPEAKING NHỜ TỰ HỌC THEO BỘ SÁCH IELTS SPEAKING WRITING 8.0 BY DƯƠNG VŨ:

 

BỘ SÁCH SPEAKING WRITING 8.0 DƯƠNG VŨ đã giúp nhiều bạn tự học nâng band thành công

 • Speaking bạn nên luyện sớm, vì số topic là cố định, bạn học càng sớm càng vững từ vựng theo topic thì gặp đề nào cũng sẽ nói tốt. Phản xạ nói tiếng Anh cần thời gian dài để hình thành và trau dồi nhuần nhuyễn. Một từ/ cụm từ tiếng Anh khi bạn dùng được nó 10 lần trở lên, nó sẽ thành vốn từ ACTIVE của bạn và không bao giờ mất đi. Vì thế khi bạn luyện đủ các đề và topic trong sách, thu âm và sửa mỗi ngày, bạn sẽ thấy tiến bộ rõ rệt sau 50 giờ thực hành.
 • Speaking các bạn tuyệt đối KHÔNG học thầm và hạn chế học 1 mình, nên có partner mới giống thi thật. Dù là học 1 từ, 1 câu cũng phải nói to lên để luyện phát âm và ghi âm, luyện phản xạ trả lời như thi thật (không nhìn giấy)
 • Các bạn nên học song song Speaking part 3 và sách Writing task 2 ideas, cấu trúc của chúng như nhau

Sách IELTS Speaking Dương Vũ bao gồm cấu trúc và hướng dẫn cách trả lời từng part, bài nói mẫu toàn bộ part 1, part 2 và part 3, cùng hướng dẫn học từ vựng, idioms, collocations, idiomatic phrases được highlight  theo từng topic giúp các bạn học từ trong ngữ cảnh cụ thể nên nhớ lâu và dùng được chuẩn chứ không như học theo list từ vựng.

Đặc biệt sách KHÔNG bị tràn lan như tài liệu của các bên khác. Hơn nữa bạn không phải mất công, mất thời gian sưu tầm tài liệu, ngồi chắt lọc từ vựng nữa. Trong bối cảnh sách học Ielts thì quá nhiều nhưng sách chuyên sâu và hiệu quả lại quá it hoặc giá quá cao không tương xứng với chất lượng thì các bạn có thể tự tin khi lựa chọn bộ sách này, rất nhiều bạn đã tự học thành công và gửi feedback lại cho Dương.

Giá sách rời: Để tiết kiệm và hiệu quả hơn các bạn nên đặt combo 3 Sách Ielts Speaking Writing Dương Vũ: Sách Speaking 250k (full samples + audio samples) + Sách Writing task 1 + Samples 200k + Sách Writing task 2 + Samples 250k  . Các sách writing đều gồm sách chính hướng dẫn viết từng dạng bài, viết câu, viết đoạn + Ideas theo topics + sách Full Samples đề hay ra)

Giá Combo bộ 3 sách Speaking Writing 8.0 by Dương Vũ 8.5 Ielts: 750k còn 600k cc tiết kiệm. 

Combo Sách Ielts Speaking Writing (+ samples) + Khoá Học Ielts Reading 9.0 500k(Videos) + Khoá Học Ielts Writing 8.0 task 1 & 2 (Videos – 500k/ mỗi task) = 2 triệu vnd

Để đặt mua sách, các bạn vui lòng chuyển khoản tới tài khoản: 0021001993330 – Vietcombank Hà Nội – Vũ Thu Dương 

Tin nhắn các bạn ghi: “Tên bạn + tên sách“. Các bạn cũng nên gửi mail/ tin nhắn trực tiếp cho cô Dương qua facebook hoặc gmail để nhận được file sách sớm nhất nhé.

Liên hệ: Email: duongvuthu@gmail.com / Điện thoại: O982 399 83O 

Facebook cá nhân của cô Dương Vũ: https://www.facebook.com/duong5ting

 

Tự học Ielts Speaking 7.0 (điều kiện: ngữ pháp đã okay)

Giai đoạn 1: Phát âm cơ bản (1 tháng): https://www.youtube.com/watch?v=TNFKG0yvDx4&list=PLD6B222E02447DC07

Giai đoạn 2: Phát âm + ngữ điệu (2 tháng): part 1 & part 2 – CD1: https://www.youtube.com/watch?v=PTbY_HbSpg4

Giai đoạn 3: nghe + shadowing (nghe và nhại lại từng câu): Anh Mỹ bạn nhại lại các video kênh CNBC make it hoặc Psy2go. Anh Anh bạn nhại lại các bài trên BBC 6 Minutes English hoặc kênh English Speeches trên Youtube, hoặc các talk show hoặc comedies thú vị (các bạn tự google hoặc inbox facebook IDV IELTS nha: https://www.facebook.com/idvielts)

Giai đoạn 4: Luyện tư duy tiếng Anh Daily Talk + Luyện phản xạ theo bộ câu hỏi và samples trong sách IELTS SPEAKING BY DƯƠNG VŨ

 

Feedback sách IELTS SPEAKING WRITING từ người học và bảng điểm :


 

      

 

407 Nhận xét cho "Sách Ielts Speaking Tốt Full Samples 3 Parts"

 1. Lê Xuân Anh
  Tháng Một 08, 2020 at 10:30 chiều

  em cảm ơn

 2. Vu Thi Thanh Ha
  Tháng Hai 10, 2020 at 02:27 chiều

  Bo de du doan ielts speaking quy 1 2020

Để lại bình luận

Scroll
0982399830