Sách Ielts Speaking Tốt Full 3 Parts - IELTS IDV

Sách Ielts Speaking Tốt Full 3 Parts

Sách Ielts Speaking by Dương Vũ (band 8.0 speaking) được biên soạn với mong muốn giúp các bạn cải thiện kĩ năng nói với chi phí tiết kiệm nhất đã giúp khá nhiều bạn đạt Ielts Speaking 6.0 – 7.0. Các bạn đang có quá nhiều tài liệu, từ quá nhiều nguồn và vì quá nhiều nên các bạn thấy hoang mang. Đó là lí do vì sao nếu có 1 bộ sách IELTS speaking bao gồm cả 3 parts và bao trùm cac topic hay gặp trong Ielts thì các bạn sẽ học tập trung và có định hướng. Để đảm bảo tính nhất quán và hiệu quả của sách, Dương tự làm tất cả chứ KHÔNG copy sample linh tinh trên mạng hay lấy bài của học sinh cho vào nên các bạn hoàn toàn yên tâm sách rất sát cho người học ở Việt Nam, câu trả lời mang tính Việt Nam.  Hơn nữa bạn sẽ được nhận bộ đề Ielts Speaking cho 2 quý tiếp theo và Sample các topic khó hoàn toàn FREE.

Bộ Đề Dự Đoán Ielts Speaking Quý 1 2021 chuẩn (January – April)https://idvielts.com/bo-de-du-doan-ielts-speaking-quy-1-2021/

Lưu ý các bạn khi mua và học sách Ielts Speaking by DUONG VU:

 • Speaking các bạn nên học sớm, đừng đợi gần thi mới luyện vì số topic là cố định, bạn học càng sớm càng vững từ vựng theo topic thì gặp đề nào cũng sẽ nói tốt. Phản xạ nói tiếng Anh cần thời gian dài để hình thành và trau dồi nhuần nhuyễn. Một từ/ cụm từ tiếng Anh khi bạn dùng được nó 10 lần trở lên, nó sẽ thành vốn từ ACTIVE của bạn và không bao giờ mất đi. Vì thế hãy luyện bộ đề trong sách, thu âm và sửa mỗi ngày bạn sẽ thấy tiến bộ rõ rệt sau 3-6 tháng. Từ kết quả của người học mình cũng khẳng định là các bạn mua sách trước nhiều tháng so với ngày thi thì luôn đạt target thậm chí vượt nhưng các bạn mua sát ngày thi thì khó đạt hơn.
 • Speaking các bạn tuyệt đối KHÔNG học thầm. Dù là học 1 từ, 1 câu cũng phải nói to lên để luyện phát âm và ghi âm, luyện phản xạ trả lời như thi thật (không nhìn giấy)
 • Các bạn nên học song song speaking part 3 và sách Writing task 2 idea, cấu trúc của chúng như nhau

Sách IELTS speaking 3 parts bao gồm cấu trúc và hướng dẫn cách trả lời từng part, bài nói mẫu toàn bộ part 1, part 2 và part 3, cùng hướng dẫn học từ vựng, idioms, collocations, idiomatic phrases được highlight  theo từng topic giúp các bạn học từ trong ngữ cảnh cụ thể.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SÁCH IELTS SPEAKING 3 PARTS BY DƯƠNG VŨ:

Đặc biệt sách KHÔNG bị tràn lan như tài liệu của các bên khác (Sách lưu hành nội bộ chứ không in hàng loạt bán ngoài cửa hàng). Hơn nữa bạn không phải mất công, mất thời gian sưu tầm tài liệu, ngồi chắt lọc từ vựng nữa. Trong bối cảnh sách học Ielts thì quá nhiều nhưng sách chuyên sâu và hiệu quả lại quá it thì các bạn có thể tự tin vào sự lựa chọn của mình.

Combo 3 Sách Ielts Dương Vũ Speaking + Writing task 1 (+kho Samples) + Writing task 2 (+kho Sample 8.0 update hàng tuần)giá áp dụng cho các bạn sinh viên: 600.000 đồng (Mua Rời: Sách Speaking 250.000 đồng;  sách Writing task 2 + samples: 300.000 đồng, Task 1: 200.000đ).

Sách TASK 1 bao gồm hướng dẫn viết câu, đoạn + Slide bài giảng + bộ đề task 1 + Sample các bài task 1 khó nhất gần đây (luôn ra lại) nhất là dạng MAP + PROCESS, giá sách mình để ở mức ưu đãi rất nhiều so với các bên khác để nhiều bạn có tài liệu chất lượng để học, đỡ tốn gần 5 triệu thi lại.

Còn đây là cuốn mình tặng kèm: sách 800 CỤM TỪ TIẾNG ANH THÔNG DỤNG cũng do Dương tổng hợp cực kì hữu ích cho cả tăng band IELTS + GIAO TIẾP. Trước tiên, các bạn đăng kí kênh YouTube IDV ENGLISH và sau đó gửi yêu cầu tải nha: https://youtube.com/c/MydearEnglish

https://drive.google.com/file/d/1J07jlmRxtC9vSzKzMIIbBvPGmAYBUPpe/view?usp=sharing

Để đặt mua sách Ielts, các bạn chuyển khoản tới tài khoản: 0021001993330 – Vietcombank Hà Nội – Vũ Thu Dương

Sau đó bạn nhắn vào email hoặc số điện thoại dưới nhé: “Tên bạn + mua sách speaking 2021”, và gửi mail/ tin nhắn cho mình bạn sẽ nhận được file sách ngay sau đó.

Liên hệ: Email: duongvuthu@gmail.com / Điện thoại: O982 399 83O  

Tự học Ielts Speaking 7.0 (điều kiện: ngữ pháp đã okay)

Giai đoạn 1: Phát âm cơ bản (1 tháng): https://www.youtube.com/watch?v=TNFKG0yvDx4&list=PLD6B222E02447DC07

Giai đoạn 2: Phát âm + ngữ điệu (2 tháng): part 1 & part 2 – CD1: https://www.youtube.com/watch?v=PTbY_HbSpg4

Giai đoạn 3: nghe + shadowing (nghe và nhại lại từng câu): Anh Mỹ bạn nhại lại các video kênh Youtube blogger Anh Mỹ. Anh Anh bạn nhại lại các bài trên BBC 6 Minutes English hoặc English with Lucy

Giai đoạn 4: Luyện tư duy tiếng Anh + Luyện phản xạ theo sách IELTS SPEAKING BY DƯƠNG VŨ

Feedback sách IELTS SPEAKING WRITING từ người học và bảng điểm :

 

      

115 Nhận xét cho "Sách Ielts Speaking Tốt Full 3 Parts"

 1. Lê Xuân Anh
  Tháng Một 08, 2020 at 10:30 chiều

  em cảm ơn

 2. Vu Thi Thanh Ha
  Tháng Hai 10, 2020 at 02:27 chiều

  Bo de du doan ielts speaking quy 1 2020

Để lại bình luận

Scroll
0982399830