Sách Ielts Speaking Hay Full 3 Parts - IELTS IDV

Sách Ielts Speaking Hay Full 3 Parts

UPDATE: Sách hướng dẫn kèm bộ đề quý 3 đã update các bạn nhé, từ quý 3 các bạn mua sách sẽ được học kèm video update mỗi ngày nhé.

Sách Ielts Speaking by Dương Vũ cho band 8.0 speaking được biên soạn với mong muốn giúp các bạn cải thiện kĩ năng nói với chi phí tiết kiệm nhấtgiảm thiểu căng thẳng không cần thiết khi luyện thi Ielts. Các bạn đang có quá nhiều tài liệu, từ quá nhiều nguồn và vì quá nhiều nên các bạn thấy hoang mang. Đó là lí do vì sao mình nghĩ, nếu có 1 bộ sách IELTS speaking bao gồm cả 3 parts và bao trùm cac topic hay gặp trong Ielts thì các bạn sẽ học tập trung và có định hướng. Để đảm bảo tính nhất quán và hiệu quả của sách, mình tự làm tất cả chứ KHÔNG copy linh tinh hay lấy bài của học sinh cho vào nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

Lưu ý các bạn khi mua và học sách Ielts Speaking by DUONG VU:

 • Speaking các bạn nên học sớm, đừng đợi gần thi mới luyện vì số topic là cố định, bạn học càng sớm càng vững từ vựng theo topic thì gặp đề nào cũng sẽ nói tốt. Phản xạ nói tiếng Anh cần thời gian dài để hình thành và trau dồi nhuần nhuyễn. Một từ/ cụm từ tiếng Anh khi bạn dùng được nó 16 lần trở lên, nó sẽ thành vốn từ ACTIVE của bạn và không bao giờ mất đi. Vì thế hãy luyện bộ đề trong sách, thu âm và sửa mỗi ngày bạn sẽ thấy tiến bộ rõ rệt sau 3-6 tháng. Từ kết quả của người học mình cũng khẳng định là các bạn mua sách trước nhiều tháng so với ngày thi thì luôn đạt target thậm chí vượt nhưng các bạn mua sát ngày thi thì khó đạt hơn.
 • Speaking các bạn tuyệt đối KHÔNG học thầm. Dù là học 1 từ, 1 câu cũng phải nói to lên để luyện phát âm và ghi âm, luyện phản xạ trả lời như thi thật (không nhìn giấy)
 • Các bạn nên học song song speaking part 3 và sách Ideas for writing task 2 vì idea của chúng như nhau

Sách IELTS speaking 3 parts bao gồm cấu trúc và hướng dẫn cách trả lời từng part, bài nói mẫu toàn bộ part 1, part 2 và part 3, cùng hướng dẫn học từ vựng, idioms, collocations, idiomatic phrases được highlight  tho từng topic giúp các bạn học từ trong ngữ cảnh cụ thể.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SÁCH IELTS SPEAKING 3 PARTS BY DƯƠNG VŨ:

SÁCH IELTS SPEAKING full part 3 do cô Dương Vũ tổng hợp và chọn lọc rất kĩ những từ, expression, collocations, idioms không những giúp ghi điểm cao mà còn rất thông dụng trong giao tiếp sau này. Sau khi đọc câu hỏi, tự mình brainstorm ý để trả lời, tham khảo bài nói mẫu các bạn sẽ  keywords, bạn sẽ dư sức chuẩn bị bài nói của riêng mình mà không mất quá nhiều thời gian suy nghĩ, tìm kiếm idea. Đặc biệt, học xong sách Speaking 3 parts này là bạn cũng đã tích lũy được tương đối đủ từ vựng cho giao tiếp tiếng Anh rồi đó.

Đặc biệt sách KHÔNG bị tràn lan như tài liệu của các bên khác (Sách lưu hành nội bộ chứ không in hàng loạt bán ngoài cửa hàng đâu) nên các bạn yên tâm không bị lặp idea với bạn khác. Hơn nữa bạn không phải mất công, mất thời gian sưu tầm tài liệu, ngồi chắt lọc từ vựng nữa. Trong bối cảnh sách học Ielts thì quá nhiều nhưng sách chuyên sâu và hiệu quả lại quá it thì các bạn có thể tự tin vào sự lựa chọn của mình.

Combo Sách Ielts Speaking Writing by Dương Vũ: 750.000 đồng còn 590.000 đồng (Mua Rời: Sách Speaking 400.000 đồng;  sách Ideas 150 topics Writing task 2: 350.000 đồng).

Tặng sách 800 CỤM TỪ TIẾNG ANH THÔNG DỤNG cực kì hữu ích cho cả tăng band speaking và writing: https://drive.google.com/file/d/1J07jlmRxtC9vSzKzMIIbBvPGmAYBUPpe/view?usp=sharing

Để đặt mua sách, các bạn chuyển khoản tới tài khoản: 0021001993330 – Vietcombank Hà Nội – Vũ Thu Dương

Sau đó bạn nhắn vào email hoặc số điện thoại dưới nhé: “Tên bạn + mua sách speaking 2020”, bạn sẽ nhận được file sách ngay sau đó.

Liên hệ: Email: duongvuthu@gmail.com / Điện thoại: O982 399 83O  hoặc email trung tâm: idvielts@gmail.com

Bộ đề dự đoán Ielts Speaking quý 1 2020 các bạn click vào đây để tải nhé. 

Ielts Speaking Forecast Quý 2 2020: https://idvielts.com/bo-de-du-doan-ielts-speaking-quy-2-2020/

 

Feedback sách IELTS SPEAKING WRITING từ người học và bảng điểm 1 số lần thi của mình:

 

 

 

 

33 Nhận xét cho "Sách Ielts Speaking Hay Full 3 Parts"

 1. Lê Xuân Anh
  Tháng Một 08, 2020 at 10:30 chiều

  em cảm ơn

 2. Vu Thi Thanh Ha
  Tháng Hai 10, 2020 at 02:27 chiều

  Bo de du doan ielts speaking quy 1 2020

Để lại bình luận

Scroll
0886055166