Lớp Học Ielts Uy Tín với Giáo Viên 8.5 Ielts Mới Nhất - IELTS IDV

Lớp Học Ielts Uy Tín với Giáo Viên 8.5 Ielts Mới Nhất

Tháng 3, Dương có mở thêm 1 số lớp Ielts nhỏ band cao với giáo viên Ielts 8.5 – 2 lần 8.0 Writing – 6 năm kinh nghiệm dạy Ielts. Mình chỉ nhận số lượng học viên ít mỗi lớp để đảm bảo việc thực hành và sửa bài kĩ cho các bạn do đó tất cả các bạn chăm chỉ làm đủ bài tập mình giao đều sẽ đạt và vượt target. Các lớp có thể học offline hay online hoặc kết hợp cả 2 các bạn nhé. Học online chiếu trực tiếp đến máy tính của bạn cũng trực quan như máy chiếu trên lớp.

Học phí IDV chỉ bằng 1 phần các trung tâm lớn nhưng lớp nhỏ hơn nhiều, số buổi học nhiều hơn, học nhanh hơn và lớp Ielts 6.5+ là do giáo viên 8.5 Ielts trực tiếp dạy chứ không thuê giáo viên chỉ mới 7.5 như các trung tâm nên các bạn hoàn toàn yên tâm vào lựa chọn của mình nhé.

IDV không có học thử vì các bạn học thử thường không có ý học nghiêm túc ngay từ đầu. Cô Dương cũng không cần tuyển lớp lớn nên không có học thử vì sẽ làm ảnh hưởng các bạn học thật. Bạn chỉ cần nộp trước 1/2 hay 1/3 học phí để ghi danh và nộp phần còn lại vào các tháng sau đều được.

Các khoá học Ielts chất lượng Dương sẽ mở trong tháng 3 này bao gồm:

Pre-Ielts: Ngữ pháp & phát âm căn bản + giao tiếp căn bản

Ielts 5.5: Ngữ pháp & phát âm nâng cao + 3000 topic Vocab + writing task 1+ reading & listening skills + speaking part 1

Ielts 6.5: Luyện đề Reading & Listening + 6000 topic Vocab + writing task 2 + speaking part 2,3

Ielts 7.0 – 7.5 : Luyện đề Reading & Listening + 3000 Advanced Vocab + luyện đề Speaking Writing (Advanced)

HỌC PHÍ CỦA IELTS DƯƠNG VŨ : giảm 300k/ học viên đăng kí học sớm trước khai giảng 2 tuần trở lên.

DƯỚI ĐÂY LÀ HỌC PHÍ CỦA 1 TRUNG TÂM KHÁC CHO CÁC BẠN SO SÁNH NHÉ, nhiều học sinh của mình đã từng học các trung tâm này trước đó và không đạt đầu ra mới đi tìm giáo viên khác, phụ huynh nhiều bạn chất vấn thì họ mới công nhận là giáo viên chỉ đạt Ielts 7.5 mà họ cho đứng lớp đầu ra 7.0, lại còn sĩ số lớn nữa. Giáo viên dạy bạn là ai mới quan trọng nhé.

FEEDBACK HỌC VIÊN  CÔ DƯƠNG VŨ VƯỢT AIM IELTS 7.5 sau 1 khoá học 7.0:

Các bạn đã có nền ngữ pháp và phát âm, trình độ từ B1 có thể tự học theo Bộ Sách Ielts Speaking Writing 8.0 do Dương soạn nhé: https://idvielts.com/sach-ielts-speaking-duong-vu/

ĐIỂM SỐ CỦA HỌC VIÊN CŨ CHÍNH LÀ LỜI CAM KẾT CỦA DƯƠNG VỚI BẠN:

Để đặt mua sách, các bạn vui lòng chuyển khoản tới tài khoản: 0021001993330 – Vietcombank Hà Nội – Vũ Thu Dương. Tin nhắn chuyển khoản các bạn ghi: “Tên bạn + tên khoá học” hoặc “tên sách”

Đăng ký khoá học: Bạn vui lòng nhắn tin cho page để được tư vấn nhé: https://www.facebook.com/idvielts

 duongvuthu@gmail.com / Điện thoại: O982 399 83O 

Facebook giáo viên: https://www.facebook.com/duong5ting

Để lại bình luận

Scroll
0982399830