Lớp Học Ielts Nhỏ Tháng 4 - IELTS IDV

Lớp Học Ielts Nhỏ Tháng 4

IDV IELTS xin gửi tới các bạn lịch khai giảng các lớp học Ielts chuyên sâu tháng 4 2022 để các bạn tiện xếp lịch học với chúng mình nhé. Tất cả các khóa học đều là học trực tiếp với giáo viên để đảm bảo tương tác thực hành tối đa, duy trì động lực học và tiến bộ nhanh cho học viên.

Đặc biệt trong tháng 4 IDV IELTS có khóa học mới IELTS PRO i7 trọn gói 7.0 (nhất là các bạn muốn đạt điểm đều 4 kĩ năng) giúp các bạn tiết kiệm được học phí hơn so với các khóa rời nhờ học thống nhất phương pháp và lộ trình ngay từ đầu: chi tiết khóa i7 các bạn xem tại đây nhé: https://idvielts.com/ielts-band-7-8/ 

Có khá nhiều bạn sau khi đã thi đi thi lại 3 -4 lần và điểm kĩ năng không đổi mới nghĩ đến tìm 1 người hướng dẫn tận tâm. Nếu bạn học đúng hướng ngay từ đầu lẽ ra đã tiết kiệm được rất nhiều phí thi và thời gian ôn, lại đỡ stress.

Học phí và lịch học các lớp Ielts sĩ số nhỏ uy tín tháng 4 tại IDV Ielts các bạn xem trong ảnh trên nhé

** Miễn phí giáo trình, tài liệu cho các khóa học

** Ưu đãi học phí cho các bạn hoàn thành đăng ký khóa học sớm (chỉ áp dụng với khóa Overall 5.5, 6.5, 7.0+)

** Tặng ngay 500.000 vnd cho các bạn đạt target sau các khóa học Ielts Overall 6.5 & 7.0+ (và hoàn thành các yêu cầu của khóa học)

Để được tư vấn và đăng ký học các bạn:

Email tới : duongvuthu@gmail.com hoặc nhắn vào page IDV nhé: https://www.facebook.com/idvielts

Điện thoại: 0982399830/  hoặc 0386 235 259

Các bạn chăm học cũng có thể tự học theo bộ giáo trình IELTS 8.0 4 kĩ năng do IDV biên soạn vẫn đạt hiệu quả mà lại chủ động, tiết kiệm nhé: https://idvielts.com/sach-ielts-speaking-duong-vu/

 

Để lại bình luận

Scroll
0982399830