Kinh nghiệm học Ielts 7.5 cho học sinh lớp 12 - IELTS IDV

Kinh nghiệm học Ielts 7.5 cho học sinh lớp 12

Học trực tiếp giáo viên 8.5 Ielts, bạn Trần Diệu Linh đã vượt aim Ielts từ 5.5 lên 7.5 chỉ sau 1 khoá học:

Bạn Linh là học sinh lớp 12 ở Vĩnh Phúc. Bạn ý học khoá IELTS 7.0 online của IDV do cô Dương Vũ trực tiếp đứng lớp từ tháng 5/2022, và đi thi ra Ielts 7.5 Overall, SPEAKING 7.5 lần đầu thi luôn.

Linh có nền (đầu vào tầm Ielts 5.5 nhưng không phải dân chuyên Anh và học lớp 12 ở trường cũng rất căng, nhưng bạn ấy đã thể hiện 1 nỗ lực rất lớn về cuối khoá học. Dương luyện nói tăng cường cho bạn ý dịp nghỉ Tết + 2 tuần sau Tết và Linh đã rất chăm chỉ ghi âm hết part 2 chính và part 3 tương đối đủ số topics nên bạn ý hoàn toàn xứng đáng với mức điểm này.

Có lẽ đây là những lí do cho sự bứt phá này đặc biệt là Speaking. Dương luôn nhắn các bạn học trò là Ielts Speaking part 1 và  2 các em nên thể hiện được dấu ấn cá nhân hoá của mình càng nhiều càng tốt nhé. Mục đích không phải là “show language” mà nếu em thể hiện được cho giám khảo thấy những tố chất cá nhân của mình “as a good person” sẽ rất tốt.

Các bạn sẽ học được rất nhiều từ câu chuyện đạt Ielts 7.5 của Linh qua những đoạn chat giữa 2 cô trò ở dưới nhé:

Để đạt Ielts 7.5 – 7.5 Speaking nếu các bạn học ở các trung tâm khác cần học 2 – 3 khoá và học phí không dưới 30 triệu đồng, gấp nhiều lần học phí khoá học 7.0 của IDV.

KHOÁ HỌC MÀ BẠN LINH HỌC: https://idvielts.com/ielts-band-7/

BỘ SÁCH IELTS MÀ BẠN LINH DÙNG: https://idvielts.com/sach-ielts-speaking-duong-vu/

Giáo viên giảng dạy: Dương Vũ – Ielts 8.5 Overall: https://idvielts.com/ielts-8-5/

  

KHOÁ HỌC MÀ BẠN LINH HỌC: https://idvielts.com/ielts-band-7/

Để lại bình luận

Scroll
0982399830