Học Ielts 7.5 Trong Bao Lâu - Kinh nghiệm học Ielts 7.5 - IELTS IDV

Học Ielts 7.5 Trong Bao Lâu – Kinh nghiệm học Ielts 7.5

Học trực tiếp giáo viên 8.5 Ielts, bạn Trần Diệu Linh lớp 12 ở Vĩnh Phúc đã vượt aim Ielts từ 5.5 lên Ielts 7.5 chỉ sau khoá học gộp Ielts 7.0 online trong 8 tháng. Thông thường các bạn cần 1 năm để đạt được mức tăng 2 band điểm Ielts như trên nhé.

Bạn Linh là học sinh lớp 12 ở Vĩnh Phúc. Bạn ý học khoá IELTS 7.0 online của IDV do cô Dương Vũ trực tiếp đứng lớp từ tháng 6/2022 – đầu vào Ielts 5.5, và tháng 2 / 2023 đi thi đạt Ielts 7.5 Overall, SPEAKING 7.5 lần đầu thi luôn.

Linh có nền (đầu vào tầm Ielts 5.5 nhưng không phải dân chuyên Anh và học lớp 12 ở trường cũng rất căng, nhưng bạn ấy đã thể hiện 1 nỗ lực rất lớn về cuối khoá học. Dương luyện nói 1 kèm 1 tăng cường cho bạn ý dịp nghỉ Tết (đây là phần thưởng sau khoá học cho bạn chăm nhất lớp) và Linh đã rất chăm chỉ ghi âm hết part 2 chính và part 3 tương đối đủ số topics nên bạn ý hoàn toàn xứng đáng với mức điểm này.

Có lẽ đây là những lí do cho sự bứt phá này đặc biệt là Speaking. Dương luôn nhắn các bạn học trò là Ielts Speaking part 1 và  2 các em nên thể hiện được dấu ấn cá nhân hoá của mình càng nhiều càng tốt nhé. Mục đích không phải là “show language” mà nếu em thể hiện được cho giám khảo thấy những tố chất cá nhân của mình “as a good person” sẽ rất tốt.

Các bạn sẽ học được rất nhiều từ câu chuyện đạt Ielts 7.5 của Linh qua những đoạn chat giữa 2 cô trò ở dưới nhé:

Để học từ Ielt 5.5 / 6.0 lên Ielts 7.5 nếu các bạn học ở các trung tâm khác cần học 2 – 3 khoá và học phí không dưới 50 triệu đồng, gấp nhiều lần học phí khoá học 7.0+ của IDV. IDV có cả lớp offline và online và mình khẳng định hiệu quả như nhau nhé.

KHOÁ HỌC MÀ BẠN LINH HỌC: https://idvielts.com/ielts-band-7/

BỘ SÁCH IELTS MÀ BẠN LINH DÙNG: https://idvielts.com/sach-ielts-speaking-duong-vu/

Giáo viên giảng dạy: Dương Vũ – Ielts 8.5 Overall: https://idvielts.com/ielts-8-5/

 

  

Bạn KHánh Đan đến từ Vinh – Nghệ An cũng đã xuất sắc đạt IELTS 7.5 ngay lần thi đầu tiên:

Nhiều người cho rằng học online không hiệu quả là sai người dạy thôi nhé. Học online trực tiếp với giáo viên, chiếu bài học trực tiếp trên màn hình máy tính của bạn sẽ trực quan hơn máy chiếu trên lớp. Giáo viên và học viên viết gì đều hiện rõ trên màn hình, cũng dễ theo dõi hơn nhìn bảng từ xa. 

Bạn Thuỳ Vi – một học viên khác của Dương cũng đã đạt Ielts 7.5 , không skill nào dưới 7 chỉ sau 8 buổi học online 1-1 (đầu vào 6.5 speak – 6.0 write) :

Điểm học viên học Ielts Online của IDV trong năm qua với nhiều bạn đạt Ielts 7.0 – 7.5 – 8.0 chính là minh chứng cho điều này nhé. Dương có cả các lớp ONLINE và OFFLINE, bạn yên tâm nhé.

Nếu bạn cần học Ielts 7.5 trong thời gian ngắn nhất hãy alo chúng mình ngay nhé: https://www.facebook.com/idvielts

 

6 Nhận xét cho "Học Ielts 7.5 Trong Bao Lâu – Kinh nghiệm học Ielts 7.5"

  1. Phùng Phương Chi
    Tháng Chín 09, 2023 at 05:17 sáng

    em muốn tìm hiểu về khóa học advanced ạ, aim của e là 7.0 và dự định thi tháng 2 năm sau

Để lại bình luận

Scroll
0982399830