Khóa học Ielts Online Uy Tín - IELTS IDV

Khóa học Ielts Online Uy Tín

KHÓA HỌC IELTS ONLINE BAND 6.5 ++ CHẤT LƯỢNG TỐT VỚI MỨC TƯƠNG TÁC THỰC HÀNH NGÔN NGỮ TỐI ĐA và SỬA BÀI KĨ  – CUNG CẤP BỞI IDV IELTS

 

1. KHÓA IELTS ONLINE –  ELITE (Band 7.0 – 8.0) : khóa học dành riêng cho band cao với số lượng học viên chỉ từ 1 – 3 bạn, đảm bảo chất lượng tối đa cho người học (đầu vào 6.0). Chương trình học thiết kế riêng cho từng học viên, các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin cuối trang để được tư vấn trực tiếp nhé.

2. KHÓA HỌC IELTS ONLINE PREMIUM (Combo tích hợp 2 khóa 5.0 và 6.5)

Hình thức tổ chức khóa học như OFFLINE chỉ khác là Virtual Classroom, người học tương tác với giáo viên và bạn học như bình thường nhưng với chi phí tiết kiệm hơn nhiều. Dựa trên nền tảng của Blended Learning và Flapped Learning, các bạn có thể tận dụng được 90% thời lượng một buổi học để thực hành SPEAKING và WRITING thay vì ngồi chép lý thuyết hay văn mẫu. Khóa phù hợp với các bạn yêu thích tương tác trực tiếp và có thể theo lịch học cố định của lớp.

Học phí từng khóa (đã gồm phí chữa 20 bài writing/ khóa): Ielts (5.0 – 5.5): 5 triệu vnd (30 buổi)  / Ielts 6.5: 6 triệu vnd (30 buổi)

Học phí combo cả 2 khóa: 10 triệu VND (60 buổi, đã bao gồm chi phí chữa 40 bài writing), lớp học không quá 6 bạn, nhưng cũng không quá nhỏ nên luôn có không khí học tập sôi nổi. Các bạn đăng kí theo nhóm 2 người trở lên hoặc nộp học phí sớm sẽ được giảm học phí.

2. KHÓA HỌC IELTS 6.5 ONLINE KEY

Khóa học Ielts ONLINE dành cho các bạn bận không có thời gian học cố định lại vừa giúp các bạn tiết kiệm ngân sách, đặc biệt phù hợp với các bạn có nền tảng khá (pre-intermediate), nhưng chưa nắm được cách luyện các kĩ năng chuyên biệt của Ielts. Khóa học bao gồm video hướng dẫn chi tiết, tương tác với giáo viên qua chuyên mục hỏi – đáp trực tuyến và dịch vụ chữa bài. Đầu vào khóa học: band 4.5 – 5.0, đầu ra: band 6.5.

Khóa học bao gồm 5 mảng cốt lõi, các bạn có thể đăng kí rời từng khóa học nhỏ: LISTENING, SPEAKING, READING, WRITING, VOCABULARY tùy vào mảng nào bạn còn yếu. Mỗi khóa học đều được đội ngũ giáo viên Ielts 8.5 thiết kế kĩ càng trong nhiều tháng tổng hợp và chắt lọc từ hàng trăm tài liệu để hình thành.

Mỗi khóa LISTENINGREADING bao gồm 10 video hướng dẫn cách làm từng DẠNG BÀIKINH NGHIỆM ĐI THI giúp tìm đáp án hiệu quả hơn. Ưu điểm của khóa học là hướng dẫn cầm tay chỉ việc, trực quan trên đề thi thật chứ không phải Slide lý thuyết nên các bạn có thể tiến bộ nhanh.

Khóa SPEAKINGWRITING bao gồm đầy đủ video hướng dẫn + làm ví dụ cách trả lời từng dạng câu hỏi trong từng part của bài thi speaking và writing, những cấu trúc và cụm từ Collocations + Phrases band điểm cao, dễ áp dụng cho mọi câu hỏi/ đề bài, cũng như bộ đề IELTS SPEAKING / WRITING mới nhất cho các bạn luyện tập.

Khóa VOCABULARY dành cho các bạn chưa vững từ vựng hoặc từ vựng ACTIVE chưa đủ. Khóa học bao gồm 10 video về 10 TOPIC LỚN thông dụng nhất trong IELTS WRITING và cách nâng band từ vựng + bài tập thực hành.

ĐẶC BIỆT, khác với một số bên chỉ cung cấp video bài giảng, IDV sẽ bao gồm cả dịch vụ chữa bài CÁ NHÂN trong khóa học ONLINE của 2 kĩ năng SPEAKING – WRITING với chi phí không đổi. Chính điều này khuyến khích người học thực hành nhiều và đó là chìa khóa để đạt target trong kì thi Ielts Writing và cũng là sứ mệnh của IDV. Kết quả và nỗ lực của các bạn là kết quả và nỗ lực của IDV nhằm biến việc học IELTS bớt khó khăn và tốn kém.

Học phí các khóa học ONLINE tiết kiệm nhất cho người học:

READING: 500.000 đồng  – LISTENING: 500.000 đồng – VOCABULARY: 500.000 đồng

SPEAKING: 1000.000 đồng – WRITING (task 1 + 2) : 1.500.000 đồng (đã bao gồm phí chữa 15 bài writing)

Để đăng kí khóa học rất đơn giản: Bạn chuyển khoản học phí tới số tài khoản: 002 1001 993330 chi nhánh Vietcombank Hà Nội – chủ tài khoản : Vũ Thu Dương.

Nội dung chuyển khoản: Nguyen Van A – Combo Premium 6.5 / Nguyen Van A – khoa hoc Online Key / Nguyen Van A – khoa hoc Reading…

Và nhắn tin vào Facebook IDV IELTS hay số điện thoại ở dưới hoặc email tới: duongvuthu@gmail.com để được hỗ trợ nhé:

Facebook: www.facebook.com/idvielts/ hoặc www.facebook.com/duong5ting

Hotline: O982 399 830

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và luôn nỗ lực cùng với IDV

Để lại bình luận

Scroll
0982399830