Khóa học Ielts Online Uy Tín - IELTS IDV

Khóa học Ielts Online Uy Tín

KHÓA HỌC IELTS ONLINE CHẤT LƯỢNG TỐT BAND 6 – 7

Khóa học Ielts trực tuyến dành cho các bạn bận không có thời gian đến trung tâm lại vừa giúp các bạn tiết kiệm ngân sách, đặc biệt phù hợp với các bạn có khả năng tự tổ chức tốt. Khóa học bao gồm tương tác với giáo viên qua chuyên mục hỏi – đáp trực tuyến và dịch vụ chữa bài. Đầu vào khóa học: từ band 4.0, đầu ra: band 6.5 – 7.0

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Khóa học bao gồm 5 mảng cốt lõi, các bạn có thể đăng kí rời từng khóa học: LISTENING, SPEAKING, READING, WRITING, VOCABULARY tùy vào mảng nào bạn còn yếu. Mỗi khóa học đều được đội ngũ giáo viên thiết kế kĩ càng trong nhiều tháng tổng hợp và chắt lọc từ hàng trăm tài liệu để hình thành.

Mỗi khóa LISTENINGREADING bao gồm 10 video hướng dẫn cách làm từng DẠNG BÀIKINH NGHIỆM ĐI THI cũng như 1 số bài MOCK TEST. Ưu điểm của khóa học là hướng dẫn cầm tay chỉ việc, trực quan trên đề thi thật chứ không phải Slide lý thuyết nên các bạn có thể tiến bộ nhanh.

Khóa SPEAKINGWRITING bao gồm đầy đủ video hướng dẫn + làm ví dụ cách trả lời từng dạng câu hỏi trong từng part của bài thi speaking và writing, những cấu trúc và cụm từ band điểm cao, dễ áp dụng cho mọi câu hỏi/ đề bài, cũng như bộ đề SPEAKING / WRITING mới nhất cho các bạn luyện tập.

Khóa VOCABULARY dành cho các bạn chưa vững từ vựng hoặc từ vựng ACTIVE chưa đủ. Khóa học bao gồm 10 video về 10 TOPIC thông dụng nhất trong IELTS và cách nâng band từ vựng + bài tập thực hành.

ĐẶC BIỆT, khác với một số bên chỉ bán tài liệu, IDV sẽ bao gồm cả dịch vụ chữa bài CÁ NHÂN trong khóa học ONLINE của 2 kĩ năng SPEAKING – WRITING với chi phí không đổi. Chính điều này khuyến khích người học thực hành nhiều và đó là chìa khóa để đạt target trong kì thi Ielts Writing và cũng là sứ mệnh của IDV. Kết quả và nỗ lực của các bạn là kết quả và nỗ lực của IDV nhằm biến việc học IELTS bớt khó và tốn kém.

Học phí các khóa học ONLINE tiết kiệm nhất cho người học:

READING: 500.000 đồng  – LISTENING: 500.000 đồng – VOCABULARY: 500.000 đồng

SPEAKING: 1000.000 đồng – WRITING: 1000.000 đồng (bao gồm chữa 5 bài cho mỗi kĩ năng)

Để đăng kí khóa học rất đơn giản: Bạn chuyển khoản học phí tới số tài khoản: 002 1001 993330 chi nhánh Vietcombank Hà Nội – chủ tài khoản : Vũ Thu Dương

Và nhắn tin vào Facebook IDV IELTS hoặc email tới: duongvuthu@gmail.com để được hỗ trợ

Chi tiết bạn vui lòng liên hệ:

Facebook: www.facebook.com/idvielts/ hoặc www.facebook.com/duong5ting

Hotline: O982 399 830

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và luôn nỗ lực cùng với IDV

1 Nhận xét cho "Khóa học Ielts Online Uy Tín"

Để lại bình luận

Scroll
0982399830