Giới thiệu - IELTS IDV

ABOUT US

IDV IELTS – HỌC CÁCH TƯ DUY – KHÔNG HỌC VẸT.

IDV Ielts do cô Dương Vũ tốt nghiệp khoa Ngôn Ngữ Anh- Đại Học Ngoại Thương (8.0 Overall- 8.5 Reading – 8.5 Listening – 8.0 Writing, 5 năm dạy Ielts) sáng lập bắt đầu với các lớp học tutor 1-1. Mục tiêu của IDV là giúp các bạn tiếp cận các lớp Ielts online và offline nhỏ hiệu quả giúp đảm bảo tối đa cơ hội tương tác TRỰC TIẾP với giáo viên thay vì tốn kém học lớp đông mà vẫn không được hỏi bài và sửa bài. Nhiều bạn học viên học theo bộ tài liệu tổng kết kinh nghiệm học của Dương hoặc tham gia các lớp học nhỏ của IDV đã đạt IELTS 6.5 – IELTS 8.0 trong những năm vừa qua. 

Đặc biệt với mỗi bạn đạt Ielts 7.0 trở lên, IDV sẽ chuyển phần thưởng của các bạn ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn hoặc quỹ khuyến học Việt Nam: https://idvielts.com/ielts-cho-em-va-quy-nhan-ai/

Bảng vàng thành tích của một số học viên IDV trong năm qua:

BẠN THÙY MY – HỌC ONLINE – 8.0 IELTS

BẠN HƯƠNG THANH – LỚP 12 – 7.0 IELTS 

BẠN HIẾU – SINH VIÊN NĂM NHẤT – 7.0 IELTS

BẠN HẢI YẾN – LỚP 12 – IELTS 6.5 

VÀ RẤT NHIỀU CÁC BẠN KHÁC:

 

Để học tốt Ielts, bạn cần tối đa hóa thời gian THỰC HÀNH các kĩ năng Output và SỬA kĩ thay vì HỌC THẦM tiếng Anh. IDV IELTS giúp bạn rút ngắn thời gian học, làm cho việc hoc Ielts hiệu quả hơn nhờ kết hợp BLENDED LEARNING. Sứ mệnh của IDV là khơi nguồn cảm hứng và nuôi dưỡng động lực học để học viên phát huy khả năng học chủ động của mình, kĩ năng sẽ theo bạn suốt cuộc đời. Bạn sẽ học cách xử lí những yêu cầu khó nhằn của IELTS một cách thông minh, bài bản và với niềm vui thích thay vì “phải” học. Học là để luyện TƯ DUY ĐỘC LẬP để có chính kiến của riêng mình không phải cứ số đông nói gì là mình nghe theo và để phát huy sự SÁNG TẠO, tự làm chủ cuộc sống của mình theo cách mà mình muốn. Những thứ đó KHÔNG thể đo đếm được bằng điểm số, nhưng nếu phát huy được 2 cái đó là việc học của bạn đã thành công.

Khi học với tâm thế thoải mái thì bạn lại càng tiếp thu tốt, đầu óc càng rộng mở. Ielts cũng vậy, Tây họ đánh giá rất cao 2 yếu tố trên nên bạn cứ thay đổi cách học, mục đích học là điểm sẽ tự lên, đừng gò ép mình làm gì nhé. Học cũng là để mắc lỗi, sửa lỗi và tiến bộ.

IDV được truyền cảm hứng từ một cô giáo đã dìu dắt chúng tôi trong 4 năm học đại học, người mà tôi vô cùng ngưỡng mộ và trân quý. Và tôi muốn tạo ra IDV, một môi trường học tiếng Anh truyền cảm hứng như cách mà CÔ đã dẫn dắt chúng tôi đến với tiếng Anh, yêu thích nó và trưởng thành từ đó, từ tình yêu nghề và niềm tin ở trò của CÔ.

Với tất cả lòng biết ơn và tự hào gửi tới cô Phương Tố Tâm, giảng viên khoa tiếng Anh chuyên ngành trường Đại Học Ngoại Thương.

Feeback thực tế từ các bạn học sách/ khóa học của IDV – Dương Vũ

 

 
BOOKS: https://idvielts.com/sach-ielts-speaking-duong-vu/

COURSES: https://idvielts.com/category/khaigiang/

YOUTUBEhttps://www.youtube.com/watch?v=rq4oXltoHt0

 

0982399830