Giới thiệu - IELTS IDV
    Giới thiệu

ABOUT US

IDV IELTS được thành lập dựa trên những giá trị cốt lõi của phương pháp đào tạo tiếng Anh truyền thống: khơi nguồn cảm hứng và nuôi dưỡng động lực học để học viên phát huy khả năng tự học của mình. Dưới sự hướng dẫn của những người thầy tâm huyết và giàu chuyên môn (IELTS 8.5), bạn sẽ học cách xử lí những yêu cầu khó nhằn của IELTS một cách thông minh, bài bản và với niềm vui thích thay vì “phải” học.

IDV được truyền cảm hứng từ một cô giáo đã dìu dắt chúng tôi trong 4 năm học đại học, người mà tôi vô cùng ngưỡng mộ và trân quý. Và tôi muốn tạo ra IDV, một môi trường học tiếng Anh truyền cảm hứng như cách mà CÔ đã dẫn dắt chúng tôi đến với tiếng Anh, yêu thích nó và trưởng thành từ đó, từ tình yêu nghề và niềm tin ở trò của CÔ.

Với tất cả lòng biết ơn và tự hào gửi tới cô Phương Tố Tâm, giảng viên khoa tiếng Anh chuyên ngành trường Đại Học Ngoại Thương,

“Cô à, cô còn nhớ con bé khóa 2008 mà đến tận hạn chót nộp bản cuối luận văn mới lên khoa gặp cô để sửa lần đầu không ạ. Nếu là thầy cô khác thì có lẽ mọi lí do cá nhân hay gia đình gì có lẽ cũng không được chấp nhận nhưng cô đã dành cả buổi sáng hôm đó để sửa và duyệt luận văn cho em kịp nôp và bảo vệ. Cô đã trao cho em tấm bằng tốt nghiệp nhưng quan trọng hơn cô đã trao cho em niềm tin rằng dù thế nào đi nữa em cũng là đứa đủ năng lực để cống hiến và phụng sự xã hội phải không cô nhỉ. Và em tin mình đã làm được một phần như cô  mong đợi.”

Một học trò cũ của cô.

Scroll
0886055166