Giới thiệu - IELTS IDV

ABOUT US

VÌ SAO BẠN CHỌN IDV?

VÌ IDV IELTS GIÚP BẠN HỌC CÁCH TƯ DUY – KHÔNG HỌC VẸT VÀ IDV đặt sự tiến bộ của học viên lên đầu thay vì lợi nhuận.

“Trong thời gian sáng lập và quản trị 1 group học tiếng Anh từ năm 2012, Dương đã đọc được chia sẻ của rất nhiều bạn hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng bố mẹ vẫn chắt chiu đóng những khoản học phí khổng lồ cho các trung tâm quảng bá rầm rộ nhưng chỉ chăm chăm thu tiền học viên theo kiểu đóng 1 lần cả lộ trình cam kết này nọ rồi dạy hời hợt, hết 1 năm vẫn chưa học xong task 1 và các bạn nản thì nghỉ học và mất trắng số tiền mồ hôi công sức của bố mẹ. Vì rất bất bình nên mình đã quyết tâm chuyển sang dạy tiếng Anh – đúng chuyên ngành của mình, nhằm giúp các bạn học tốt và dùng thạo tiếng Anh mà không cần tốn cả trăm triệu đồng.”

IDV Ielts do cô Dương Vũ tốt nghiệp khoa Ngôn Ngữ Anh – Đại Học Ngoại Thương (8.0 Overall – 8.0 Writing – 6 năm dạy kinh nghiệm dạy Ielts) sáng lập bắt đầu với các lớp học tutor 1-1. Mục tiêu của IDV là giúp các bạn tiếp cận các lớp Ielts online và offline nhỏ hiệu quả giúp đảm bảo tối đa cơ hội tương tác TRỰC TIẾP với giáo viên thay vì tốn kém học lớp đông mà không được thực hành và sửa bài. Mình tự hào vì khá nhiều bạn học viên học theo bộ tài liệu tổng kết kinh nghiệm học của mình hoặc tham gia các lớp học nhỏ của IDV đã đạt điểm cao IELTS 6.5 – IELTS 8.0 trong những năm vừa qua. 

Đặc biệt với mỗi bạn học viên đạt Ielts 7.0 trở lên sẽ được thưởng, nếu bạn không nhận thưởng, IDV sẽ chuyển phần thưởng của các bạn ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn hoặc quỹ khuyến học Việt Nam: https://idvielts.com/ielts-cho-em-va-quy-nhan-ai/


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bảng vàng thành tích của một số học viên IDV trong năm qua:

BẠN THÙY MY IELTS 8.0– HỌC ONLINE THEO SÁCH SPEAKING WRITING CỦA IDV TĂNG TỪ 7.0 LÊN 8.0 sau 1 năm:

BẠN LINH CHI  – LỚP 12 – KHOA ONLINE – IELTS 7.5 (8.5 Read/ 8.5 Lis, 7.0 Wri):

BẠN THU TRANG IELTS 7.0 – TỰ HỌC BỘ SÁCH IELTS SPEAKING WRITING DƯƠNG VŨ:

BẠN HƯƠNG THANH – LỚP 12 -IELTS 7.0 – HỌC TUTOR 1 KÈM 1 ONLINE:

BẠN HIẾU – SINH VIÊN NĂM NHẤT – 7.0 IELTS – HỌC TUTOR 1 KÈM 1 ONLINE:

VÀ RẤT NHIỀU CÁC BẠN KHÁC ĐÃ ĐẠT 6.5 – 7.0 ĐỂ HIỆN THỰC HOÁ ƯỚC MƠ:

Để học tốt Ielts, bạn cần tối đa hóa thời gian THỰC HÀNH các kĩ năng Output và SỬA kĩ thay vì HỌC THẦM tiếng Anh. IDV IELTS giúp bạn rút ngắn thời gian học, làm cho việc hoc Ielts hiệu quả hơn nhờ kết hợp BLENDED LEARNING. Sứ mệnh của IDV là khơi nguồn cảm hứng và nuôi dưỡng động lực học để học viên phát huy khả năng học chủ động của mình, kĩ năng sẽ theo bạn suốt cuộc đời. Bạn sẽ học cách xử lí những yêu cầu khó nhằn của IELTS một cách thông minh, bài bản và với niềm vui thích thay vì “phải” học. Học là để luyện TƯ DUY ĐỘC LẬP để có chính kiến của riêng mình không phải cứ số đông nói gì là mình nghe theo và để phát huy sự SÁNG TẠO, tự làm chủ cuộc sống của mình theo cách mà mình muốn. Và học cũng là để mắc lỗi, sửa lỗi và tiến bộ. Những thứ đó KHÔNG thể đo đếm được bằng điểm số, nhưng nếu phát huy được tư duy độc lập và sáng, việc học của bạn đã thành công. 

“IDV được truyền cảm hứng từ một cô giáo đã dìu dắt chúng tôi trong 4 năm học đại học, người mà tôi vô cùng ngưỡng mộ và trân quý. Và tôi muốn tạo ra IDV, một môi trường học tiếng Anh truyền cảm hứng như cách mà CÔ đã dẫn dắt chúng tôi đến với tiếng Anh, yêu thích nó và trưởng thành từ đó, từ tình yêu nghề và niềm tin ở trò của CÔ.

Với tất cả lòng biết ơn và tự hào gửi tới cô Phương Tố Tâm, giảng viên khoa tiếng Anh trường Đại Học Ngoại Thương.”

 

 
BỘ SÁCH TỰ HỌC IELTS 8.0 : https://idvielts.com/sach-ielts-speaking-duong-vu/

KHOÁ HỌC IELTS 6.5 – 7.5 UY TÍN: https://idvielts.com/category/khaigiang/

YOUTUBEhttps://www.youtube.com/watch?v=rq4oXltoHt0

 

0982399830