Khóa học Ielts 1 Kèm 1 Special - IELTS IDV

Khóa học Ielts 1 Kèm 1 Special

Dịch vụ dạy Ielts 1 kèm 1 và 1 kèm 2 CHẤT LƯỢNG TỐT VỚI MỨC TƯƠNG TÁC THỰC HÀNH TRỰC TIẾP VỚI GIÁO VIÊN TỐI ĐA và SỬA BÀI KĨ bởi giáo viên 8.0 – 8.5 Ielts Overall hoặc tùy kĩ năng tương ứng bạn đăng kí.

Lịch khai giảng lớp Ielts nhóm nhỏ mới: https://idvielts.com/category/khaigiang/

1. KHÓA IELTS SPECIAL ONLINE TỪNG KĨ NĂNG

Học Ielts 1 kèm 1 theo yêu cầu hoặc nhóm nhỏ 2 – 4 bạn giúp bạn cải thiện và nâng band từng kĩ năng mà mình yếu giúp tiết kiệm chi phí học cả khóa. Hình thức tổ chức khóa học: người học tương tác với giáo viên  như bình thường đảm bảo hiệu quả thực hành tối đacao hơn nhiều so với  khi bạn học các lớp đông. Dựa trên nền tảng của Blended Learning và Flapped Learning, các bạn có thể tận dụng được 90% thời lượng một buổi học để thực hành SPEAKING và WRITING thay vì ngồi chép lý thuyết hay văn mẫu. Đặc biệt với khóa 1-1 bạn có thể yêu cầu xây dựng lộ trình riêng chỉ đi sâu vào những mảng mà bạn còn yếu để đẩy nhanh tiến độ học, giảm số buổi học.

Học phí khóa SPECIAL 1 kĩ năng tùy thuộc vào yêu cầu, trình độ đầu vào và mục tiêu của các bạn nhưng không quá 2 triệu/ 1 band dưới 7.0/ 1 skill với các bạn học nhóm nhỏ và không quá 3 triệu đồng với 1 band/ 1 skill 1 kèm 1. Dù học chuyên sâu 1 skill, các bạn cũng sẽ vẫn được hướng dẫn cả về các skills còn lại nếu cần.

Các bạn muốn học 1 kèm 1 hoặc các bạn aim BAND CAO (7.0 trở lên) vui lòng liên hệ với IDV để được tư vấn kĩ hơn nhé.

2. KHÓA IELTS PREMIUM 1 KÈM 1 (Mục tiêu Band OVERALL 6.5 – 8.0 học cả 4 kĩ năng) : khóa học gia sư dành riêng cho band cao với số lượng học viên chỉ từ 1 hoặc 2 bạn, đảm bảo chất lượng tối đa cho người học (đầu vào 4.5 -5.0). Chương trình học thiết kế riêng cho từng học viên, các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin cuối trang để được tư vấn trực tiếp nhé.

IDV chỉ cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo với các bạn thực hiện đúng yêu cầu của khóa học về làm bài tập và chữa bài, nếu bạn tự phá vỡ các cam kết đó, IDV không chịu trách nhiệm về kết quả của bạn vì bạn đã không sử dụng dịch vụ của IDV và điều đó nằm ngoài tầm kiểm soát chất lượng của IDV.

(Học phí đã bao gồm phí sửa bài writing và Mock Tests cho Speaking)

Để đăng kí khóa học: Bạn vui lòng chuyển khoản học phí tới số tài khoản: 0021001993330  ngân hàng Vietcombank – chủ tài khoản : Vũ Thu Dương.

Nội dung chuyển khoản: ví dụ nếu bạn muốn học kĩ năng writing bạn ghi là: “Nguyen Van A – Ielts Special Writing” nhé

Và nhắn tin vào Facebook IDV IELTS hay số điện thoại ở dưới hoặc Email : duongvuthu@gmail.com để được hỗ trợ:

Facebook: www.facebook.com/idvielts/

Tư vấn: O982 399 830

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và luôn nỗ lực cùng với IDV

28 Nhận xét cho "Khóa học Ielts 1 Kèm 1 Special"

Để lại bình luận

Scroll
0982399830