Khóa học Ielts Gia Sư Uy Tín - IELTS IDV

Khóa học Ielts Gia Sư Uy Tín

Dịch vụ dạy kèm Ielts 1 kèm 1 và 1 kèm 2 CHẤT LƯỢNG TỐT VỚI MỨC TƯƠNG TÁC THỰC HÀNH NGÔN NGỮ TỐI ĐA và SỬA BÀI KĨ bởi giáo viên 8.0 – 8.5 Ielts Overall hoặc tùy kĩ năng tương ứng khóa bạn đăng kí.

Lịch khai giảng lớp Ielts nhóm nhỏ mới: https://idvielts.com/category/khaigiang/

1. KHÓA IELTS VIP 1 KÈM 1 (Mục tiêu Band 6.5 – 8.0) : khóa học dành riêng cho band cao với số lượng học viên chỉ từ 1 hoặc 2 bạn, đảm bảo chất lượng tối đa cho người học (đầu vào 6.0). Chương trình học thiết kế riêng cho từng học viên, các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin cuối trang để được tư vấn trực tiếp nhé.

2. KHÓA HỌC IELTS PREMIUM 

Học 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 2 đến 3 bạn với chi phí chỉ như khi bạn đăng ký học lớp đông tại các trung tâm. Hình thức tổ chức khóa học như khóa Elite, người học tương tác với giáo viên  như bình thường nhưng với chi phí tiết kiệm hơn nhiều mà vẫn đảm bảo hiệu quả thực hành tối đa và cao hơn nhiều so với  khi bạn học các lớp đông. Dựa trên nền tảng của Blended Learning và Flapped Learning, các bạn có thể tận dụng được 90% thời lượng một buổi học để thực hành SPEAKING và WRITING thay vì ngồi chép lý thuyết hay văn mẫu.

Học phí các bạn liên hệ IDV để được tư vấn cho từng bạn nhé. IDV chỉ cam kết đầu ra với các bạn cam kết thực hiện đúng yêu cầu của khóa học về bài tập và tham gia học đầy đủ, nếu bạn tự phá vỡ các cam kết đó, IDV không chịu trách nhiệm về kết quả của bạn vì nằm ngoài tầm kiểm soát của IDV. 

Học phí đã bao gồm chi phí chữa tối đa 30 bài writing và Mock Tests cho Speaking)

 

Để đăng kí khóa học: Bạn vui lòng chuyển khoản học phí tới số tài khoản: 0021001993330  ngân hàng Vietcombank – chủ tài khoản : Vũ Thu Dương.

Nội dung chuyển khoản: Nguyen Van A – khóa Ielts Premium

Và nhắn tin vào Facebook IDV IELTS hay số điện thoại ở dưới hoặc Email : duongvuthu@gmail.com để được hỗ trợ nhé:

Facebook: www.facebook.com/idvielts/ hoặc www.facebook.com/duong5ting

Hotline: O982 399 830

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và luôn nỗ lực cùng với IDV

Để lại bình luận

Scroll
0982399830